Xin ít kinh nghiệm đi chơi thiên đường bảo sơn ?

Dự định 30/4/2011 mình cùng gua đình đi chơi thiên đường bảo sơn, ACE đi rồi cho xin ít kinh nghiệm.

Dự định sẽ đi Taxi (điểm xuất phát Hồ gươm)

tống thị phương
Trả lời 12 năm trước

Cách đây 1 tháng mình cũng có đi thiên đường bảo sơn, đi nửa ngày mình đã cảm thấy đi hết rồi, chủ yếu tham quan khucác nghềtruyền thốngvà thưởng thức khu ẩm thực. Đi lòng vòng quanh, cũng ko có gì ngoài ngắm vườn thú, vào nhà ma ( ko có gì đáng sợ), thủy cung hay vào vườn mê cung.....vào thủy cung thì thoải mái ngắmthế giới của các loại cá, nước ngọt nước mặn, chẳng thiếu loại gì.nhưngđẹp.....vui hơn thì có khu giải trí, trượt batanh,đu thuyền, có thời gian vô xem phim 4d..v..v.. Buổi tối thì cũng chẳng có gì ngoài biểu diễn nhạc nước cho bà con. Thế là hết ngày thôi.

tống thị phương
Trả lời 12 năm trước

Chán nhất là đã mất vé vào cổng rồi, muốn chơi muốn ăn gì vẫn mất tiền như thường....vào đó để tiêu tiền mà..nhưng giá cả cũng ko đến nỗi đắt đỏ, may mà hợp lý...ko thì ở đó mất hết khách...