Resort an toàn, sạch sẽ, chất lượng, giá cả chấp nhận được tại Vũng Tàu?

Có bác nào biết địa chỉ khu resort nào an toàn, sạch sẽ, chất lượng phục vụ tốt, giá cả chấp nhận được chỉ dùm tôi nhé, nếu có số điện thoại thì càng tốt. Xin cám ơn!

thanh
Trả lời 14 năm trước

Đây là địa chỉ của một số khu mình mới vừa thu thập được, các bạn tham khảo nhé: (ĐT có đầu 064)
- Khu du lịch Biển Đông: Số 8 - Thùy Vân - P2 - 816319.
(Nhà hàng Con Sò Vàng: 522025)
- Khu du lịch Biển Đông Lê Viễn: 523236
- Khu DL Biển Đông Ocean Park: 522527
- Khách sạn Sammy: 854755
- Khách sạn tháng mười: 811196
...
Các nơi trên đều ở Bãi Sau. Nhưng em nghĩ Bãi Sau chỉ thích hợp để tắm biển thôi. Bãi Trước, Bãi Dâu, Bãi Dứa đẹp hơn.