Hỏi về du lịch Huế 30-4???

Dịp 30-4 này mình và bà xã quyết định sẽ đi du lịch tp Huế. Cả hai đều chưa tới Huế bao giờ nên mọi thứ gần như mù tịt. Tìm hiểu thông tin qua mạng thì khá mơ hồ. Bác nào ở tp Huế hoặc đã từng đến Huế mong chỉ giáo giùm em. Em rất cần thông tin về Khách Sạn, các địa điểm vui chơi, tham quan và các món ăn đặc sản ở Huế. Chân thành cảm ơn các Bác!
Phạm Xuân Tùng
Trả lời 14 năm trước
1. Về các địa điểm vui chơi và các hoạt động: - Nếu bạn đi Huế thì chủ yếu thăm các lăng tẩm và Đại nội, chùa Thiên Mụ. Các lăng tẩm thường cách xa nhau và xa thành phố Huế. Nếu bạn không cho em bé đi thì có thể thuê xe máy để đi, nhưng theo mình tốt nhất là đi taxi hoặc thuê 1 ô tô con(khoảng 250-300K cho 1 tour đi thăm Lăng Tự Đức, Minh mạng, Khải Định và 1 lăng gì nữa mình quên mất rồi). Sẽ tiện và đỡ mệt hơn rất nhiều. Đi thăm Đại nội thì có thể đi xích lô. - Buổi tối bạn có thể mua vé đi nghe ca trù trên Sông Hương, rẻ hơn rất nhiều so với việc mình thuê riêng một thuyền (50.000d/vé) - Tắm suối nước nóng Thanh Tân... 2. Về các đặc sản: - Ở Huế cũng không nhiều đặc sản lắm, có món cơm Hến và Bún bò giò heo...Món bánh khoái Thượng Tứ ở Huế cũng ngon tuyệt - Ngoài ra còn có Bún thịt nướng, bánh cuốn thit nướng o gần Chùa Thiên Mụ cũng ngon tuyệt, vi gia vị va rau sống ở Huế co hơi khác so với HN nên cũng thú vị -Các món hải sản thi nên xuống quán Duyên Anh, chế biến ngon, va tươi. VD : Tôm xóc tỏi, cua rang muối,Tôm hùm nướng , các món cá gỏi Shushi ,ốc... nói chung là rất ngon :) 3. Về khách sạn: Nếu ở Huế, mình khuyên ở khách sạn Thành Nội, rất dễ chịu, nằm ở khu vực Hoàng Thành, chỉ có hai tầng thôi, có bể bơi, ăn sáng buffet. Giá từ 18 đến 45 $/đêm. Đc : 3 Đặng Dung / tel : (84-54) 522 478) Nếu bạn mua tour thì tham khảo Tour bên mình nhé: [url=http://www.vatgia.com/sonhatour&module=product&view=detail&record_id=625999]http://www.vatgia.com/sonhatour&module=product&view=detail&record_id=625999[/url] CHúc bạn có chuyến đi vui vẻ
Evitco travel
Trả lời 14 năm trước
Đi từ HN đến Huế có 3 phuơng tiện: Máy Bay, Tàu, Xe (Hết khoảng 10 - 12 tiếng) Em vô Huế năm ngoái. Khách sạn nếu chi phí cho phép gia đình anh có thể ở Hương Giang, khách sạn này rất ok, chuyên nghiệp, vị trí đẹp ở ngay gần Sông Hương Thấp hơn 1 chút là Green Huế Còn budget không cho phép thì ở Khách sạn Đồng Lợi, hay Asia, 2 khách sạn này năm trên khu phố Tây Về ăn uống: Đồ ăn của Huế có vị đặc trưng là Ngọt ngọt, cay cau. Vô Huế có thể ăn các món đặc sản như bún bò Huế,... mỳ Quảng theo...phong cách Huế, mấy món cá ăn rất ok. Các món ăn vặt thì có chè Hẻm, bánh canh. Đồ ăn trong Huế khá rẻ và phong phú. Trước bọn em ăn ở quán Thằng Bờm. Về Thăm quan: Các điểm nổi tiếng như Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, Lăng tẩm. Riêng về khoản lăng tẩm nếu gia đình anh hướng ngoại thì sẽ thích lăng Minh Mạng hơn,nếuu yêu thích thiên nhiên thì lăng Tự Đức. Các lăng này đều cách TT khoảng 12 - 15km Buổi tối Anh chị có thể du thuyền trên sông Hương nghe ca hò Huế. Cá nhân em mà nói thì nếu đã đi Huế thì nên đi luôn sang Hội An, Mý Sơn. Vì cơ bản là cũng thuận lợi. Vài thông tin em cung cấp hy vọng có thể giúp ích. Về khoản khách sạn, anh cần book thì pm cho em, em lấy giá tốt cho. Nếu muốn đi thêm Hội An hay Mỹ Sơn em check có đoàn thì ghép đi chung cho rẻ. Chúc gia đình anh vui! Ms Thu Hà - 0988 678 064
Fidi tourist
Trả lời 14 năm trước
Hi về khách sạn, Mình giới thệu bạn [url=http://fiditour.com]khách sạn[/url] Asian Huê giá rẽ và phục vụ rât chu đáo. hiên công ty [url=http://fiditour.com]du lịch[/url] Fiditour đang tổ chưc tour trăng mật, bạn và bà xã nên đi [url=http://fiditour.com]du lịch[/url] theo dạng này sẽ hay hơn. Nguồn www.fiditour.com