Nhờ mọi người tư vấn giúp đỡ, tư vấn nên ở đâu, chơi đâu, ăn gì v.v. ở Nha Trang, Đà Lạt khoảng 3-4 ngày

Cuối tháng 3 này dự tính lượn vào Nha Trang chơi khoảng 5 ngày rùi sau đó lên Đà Lạt khoảng 3-4 ngày . Nhờ mọi người giúp đỡ, tư vấn nên ở đâu, chơi đâu, ăn gì v.v... : 1 - Khách sạn nào đẹp đẹp, khung cảnh lãng mạn.. 2 - Có thể đi chơi những đâu... làm sao đi được nhiều và thuận tiện ? Phương tiện đi thế nào ? 3 - ẨM THỰC ! ẨM THỰC !!! Đà Lạt có đặc sản gì hông các bác ? À, đi từ Nha Trang lên Đà LẠt chắc đi ô tô phải hông ? Mọi người giúp mình nhé.. thanks nhiều nhiều.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Bác mà đi từ Nha Trang lên thì chắc chắn phải đi ô tô, mất khoảng 4-5 tiếng, khách sạn ở đây mùa này nhiều lắm không lo hết phòng, bác cứ lên đây rồi check in cũng được, nói chung phong cảnh đẹp và thuận tiện thì chỉ có mấy cái ở Hòa Bình như Gold3, Thanh Bình, Hải Sơn... Em nghĩ đi Đà Lạt nên đi 2 hoặc 3 ngày là đủ đẹp và ấn tượng, không nên đi nhiều. Bác nên đi như sau(2 ngày) : ngày 1: từ Nha Trang bác đi khoảng 5h sáng, 9h30 đến Đà Lạt, làm thủ tục thuê khách sạn, nghỉ ngơi, dạo khu Hồ Xuân Hương, chiều đi thung lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ,Nhà thờ Domain, nhà thờ Chánh Tòa, Cao đẳng sư phạm, tối về nghỉ ngơi dạo quanh thành phố, uống cafe, ... ngày 2 : sáng đi vườn hoa Thành Phố, Đà Lạt Sử Quán, LangBiang, chiều đi Hồ Tuyền Lâm, Thiền Viên Trúc Lâm, Thác Prenn, về chợ(gần ngay KS). Buổi tối là cơ hội để bác thưởng thức cafe, đi dạo, đi ăn, nhưng quả thật ĐL không có gì gọi là đặc sản ngon cả. nếu ở thêm 1 ngay nữa thì có thể thong thả đi các nơi khác như thác Datanla, Đồi thông hai mộ, thác Camly, trường đh Đà Lạt... (nhưng mấy cái này bác đi có lẽ sẽ thất vọng) đến đây nếu bác có điều kiện thì thuê taxi, còn không có thể thuê xe máy 60-80k một ngày, tùy theo. Đại khái như thế là bác có thể tự hào đi được gần hết ĐL, chúc bác may mắn và vui vẻ! @ mấy bác lão làng ở đây : em kiến thức thô thiển, thấy không ai trả lời bác này nên bạo gan góp mấy ý kiến, có gì sai các bác thông cảm!