Những truyện tranh đáng đọc và đang hot?

Đã lâu mình ko sờ đến chuyện tranh, hôm nọ sờ phải cuốn "10% quyết định" của con bạn lại muốn khơi dậy ham thích này. Các bạn thấy những truyện tranh nào đáng đọc, nên đọc và gây sốt, chỉ giúp mình với, mình sẽ luyện từ từ. Cảm ơn[):D(]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Tớ thích Doremon[:x]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tớ thích Maruko, Conan còn h truyện gì đang hót thì đúng là tớ mù tịt thật[:(]
Phan Anh
Trả lời 16 năm trước
Truyện đang hot nè : + Change Guy + Bowling King
NG PH TR
Trả lời 16 năm trước
To thich du loai truyen + change guy + bowling king + doremon + shaman king + RecCa + Tinh Than Vo Si Dao ( cong nhan hay thiet moi ra 2 tap thoi) [:D][:D][:D][:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
tớ thik 7 viên ngọc rồng.[:D]