Có trang nào chơi các game nhẹ nhàng giải trí thôi không các bạn ơi?

Làm việc nhiều khi mình muốn nghỉ ngơi,chơi mấy game Flas cho nó nhẹ nhàng,đỡ căng thẳng.
Trả lời 16 năm trước
http://www6.24h.com.vn/games/showtype.php?ID=7&page=3.Tớ hay chơi game trong trang này,bạn có thể chơi thử,nói chung là nó đơn giản,không mất nhiều thời gian.
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
bạn nên chơi trong ongame.com . Trong đó có mấy trò hay phết . Chơi trực tuyến luôn nhưng cũng nhẹ nhàng Vào thử coi
Niên Giám Nông Nghiệp
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham gia tại trang này nè: www.trochoithoitrang.net nhé ! Khá nhiều thể loại game flash nhẹ nhàng vui: game thời trang, game trang điểm, game thiết kế nhà cửa, game đào vàng, game xếp hình, game bắn súng, game trí tuệ ... Chúc vui [;)]
Ai Rao Vat
Trả lời 15 năm trước
Thanhks các bạn, mấy trang này hay qua, mình sẽ chơi thường xuyên hơn
Hoa hồng bất tư
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể chơi các game văn phòng, game giải trí nhẹ nhàng, hoặc game thời trang hoàn toàn miễn phí trên website http://choigamehay.vn nhé