Cần gợi ý một số trò chơi hay khi đi teambuiding?

Sắp có chương trính teambuiding ở công ty mà em chưa nghĩ ra được trò chơi gì cả? Bác nào có gợi ý hay chỉ em với. Sắp làm kịch bản chương trình đến nơi rồi.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có mấy trò thổi bong bóng này, sút bóng, sâu thi chạy, chi tiết bạn search google nhé.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

nhiều trờ chơi lắm, bạn chưa tìm được trò nào thì vào đây xem đi

https://vatgia.com/hoidap/4362/157389/nhung-tro-choi-tap-the-hay-va-gan-ket-duoc-moi-nguoi.html