Xiaomi giới thiệu ván trượt điệnthông minh Acton có giá đặt kệ 155 USD?

Xiaomi cho ra mắt rất nhiều sản phẩm công nghệ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Và mới đây nhất hãng vừa chính thức ra mắt chiếc ván trượt điện tử thông minh mang tên Acton tới người dùng.
 
Xiaomi ra mắt ván trượt điện Acton giá 155 USD ảnh 1
 
Ván trượt điện mới của Xiaomi có tên đầy đủ là Acton Smart Electric Skateboard và đang được đăng bán trên trang web chính thức của hãng với mức giá khá ưu đãi chỉ 155 USD (3,5 triệu đồng). Ván được bán theo hình thức gọi vốn nên nó có giá khá mềm so với các sản phẩm cùng loại tại thị trường.
 
Xiaomi ra mắt ván trượt điện Acton giá 155 USD ảnh 2
 
Acton sở hữu vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhôm dùng làm vỏ máy bay kết hợp cùng gỗ phong của Canada. Ván có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 70 x 20x 13.5 cm. Với sức tải khoảng 100 kg nó có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
 
Xiaomi ra mắt ván trượt điện Acton giá 155 USD ảnh 3
 
Acton hoạt động dựa vào mô tơ có công suất 500W giúp người dùng có thể leo dốc 15% cũng như chạy tốc độ tối đa là 22.5 km. Trên thân của máy có tích hợp một dải đèn LED sáng giúp dễ dáng sử dụng hơn khi trời tối. Pin của ván cần 12 tiếng để được sạc đầy.
 
Xiaomi ra mắt ván trượt điện Acton giá 155 USD ảnh 4
Xiaomi sẽ chính thức gửi Acon tới khách hàng bắt đầu từ ngày 31/7 tới và để hỗ trợ hãng tiếp tục phát triển những sản phẩm mới tiếp theo người dùng có thể ủng hộ thêm hãng 1USD.
 
Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này và chúc các bạn sẽ có một ngày làm việc thật hiệu quả.
 
Chưa có câu trả lời nào