Độc-lạ: Bạn đã thử Keycap gắn Fidget Spinner chưa?

Cơn sốt Fidget Spinner có vẻ như không có dầu hiệu hạ nhiệt khi mới đây người ta bắt đầu bán ra vô số các biến thể của chúng. Ban đầu chỉ đơn giản là thay đổi màu sắc, rồi thêm các cạnh từ 3 thành 4,5,6... và mới đây là Keycap gắp Fidget Spinner. Nghe có vẻ kì lạ và khó sử dụng, hãy cùng vatgia.com tìm hiểu về nút phím này nhé.

Mới xuất hiện trong năm 2017 này, Fidget Spinner đã nhanh chóng lan rộng và trở thành trào lưu, thậm chí còn được NASA đưa lên vũ trụ để làm thử nghiệm. Và dù những ngày cuối năm đã đến, tưởng chừng Fidget Spinner đến đây là kết thúc, thì người ta lại tung ra thị trường Keycap kết hợp với món đồ chơi độc đáo này.

Cụ thể, công ty Hammer chính là nơi đầu tiên đưa ra bộ sưu tập Keycap mới, và thay vì màu mè, lung linh như bình thường, hãng đã quyết định gắn lên mỗi nút bấm một chiếc Fidget Spinner.

Có lẽ là không thay toàn bộ các phím bằng Keycap này vì như thế phải phiền phức lắm đúng không nào. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể gắn vào một phím ít sử dụng ở góc như “-“ hoặc “Num Lock”... và thay thế bằng Fidget Spinner để giải lao nhanh trong giờ làm việc với món đồ chơi này.

Tuy nhiên, mẫu Keycap này có giá hơi “mắc” một chút với giá niêm yết 20USD/chiếc, về Việt Nam dự kiến khoảng 500 nghìn.

Trên đây là những thông tin về chiếc Keycap Fidget Spinner kì lạ, độc đáo, theo bạn món đồ chơi này hữu dụng hay phiền toái, cho mình biết ở phần “bình luận” nhé!

Chưa có câu trả lời nào