Đăng ký dạy học đánh đàn Guitar hiệu quả nhất

Mình muốn học guitar , vì thật sự rất rất là đam mê, hè hè !
Các pro biết ở Sài Gòn mình , chỗ nào dạy guitar ngon thì chỉ cho em nhá !
Em chân thành cảm ơn lun !

PHAN THI THU TRINH
Trả lời 10 năm trước

Những lời khuyên cho bạn khi học guitar là cũng giống như khi các bạn học một kỹ năng mới, quả ngọt sẽ đến nếu bạn hiểu “Việc học một kỹ năng mới giống như việc đi xe đạp lên núi, nếu bạn không đạp lên, thì bạn sẽ bị trôi ngược về vị trí cũ và có thể té đau, rồi nản chí. Có những “đỉnh đèo” để bạn nghỉ chân trước khi lên đỉnh cao, nhiệm vụ của bạn là có sự nỗ lực cần thiết để “lên đỉnh” trong từng chặng đường, và không được bỏ cuộc giữa chừng”.
Tham khảo nhé: TT PHÚ NHUẬN : 180K/tháng tuần 1 buổi.
- TT LAO ĐỘNG : giá cũng ngang thế vì các thầy giống nhau. Lớp khá đông, thầy chỉ ngồi với mình 5' rồi qua người khác.
- 48A THẠCH THỊ THANH, Q1 : thầy dạy hơi nghiêm, giá rẻ, 100k/tháng, tuần 2 buổi. Lớp 5,6 người, ngồi học hơi ồn vì tiếng xe chạy. Mình cũng có học qua thầy nhưng thấy hơi chán và xa nhà nên nghỉ.
- TT Phaolo, martino: trùm phát tờ rơi và tặng đàn, học rất chuối, ko nên vào.
- SEA Guitar: được đánh giá tốt từ nhiều người, giá tầm trung và có các thầy lâu năm, nhạc viện giảng dạy.