Tìm đồ chơi bằng sắt metal puzzle

tôi muốn tìm mua loại đồ chơi thử thách trí tuệ bằng sắt. ví dụ như hai vòng sắt đan chéo lại với nhau và tìm cách để tháo vòng này ra khỏi vòng kia. Có thể dể dàng tìm các loại đồ chơi này trên web bằng cách vào google và tìm chữ metal puzzle hoặc iron puzzle, nhưng không tìm thấy đại lý nào ở VN bán loại đồ chơi hấp dẫn này. Rất mong các anh/chị chỉ giúp
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Puzzle metal( tháo sắt, đang là thú vui hiện nay cho teen mê hàng nHật BẢn).Giá fix khi bạn mua 3 bộ trở lên.(42K còn có 7 bộ) nếu các bạn muốn xem thì liên hện mình qua nick huansuper2104 hoặc xem hàng trực tiếp tại địa chỉ 202/3 Cô Bắc F Cô Giang Q1.(đối diện trường Lương THế Vinh HCM).Mọi thông tin xin bạn liên hệ: SMS:0958509207 hoặc 01682128016. Yahoo: huansuper2104 hoặc nhocthao1304. Xem hàng trực tiếp tại: 202/3 Cô Bắc F Cô Giang Q1.(đối diện trường Lương THế Vinh) Giao hàng tân nơi, ship tùy gần xa.