Ai cho em mã đế chế I với

To moi coi de che I nhung ko co ma.Cho to voi.Co gi add nick chat to (taodo_ngammuoi).To cam on cho!
Trả lời 15 năm trước
Mã Đế chế STORMBILLY Robot Zug 209 cực mạnh với tốc độ ánh sáng (sản phẩm của Thế Kỷ 5040 ) CONVERT THIS! Phù thuỷ chiến cực mạnh (tốc độ di chuyển ngang ô tô đen) BIG MOMMA Ô tô thể thao bắn tên lửa POW Trẻ em đi xe đạp 3 bánh bắn súng ngắn KING ARTHUR Chuyển hết đại bàng trên bản đồ thành rồng POW DUCKIEN Trẻ em cực mạnh GRANTLINKSPENCE Động vật trên bản đồ cực khoẻ và nhanh (rất khó săn bắn) DIEDIEDIE Tất cả đối thủ chết hết RESIGN Thua luôn REVEAL MAP Bản đồ đầy đủ PEPPERONI PIZZA Xin 1000 lương thực (quá xưa) COINAGE Xin 1000 vàng WOODSTOCK Xin 1000 gỗ QUARRY Xin 1000 đá PHOTON MAN Lính nguyên tử bắn laze GAIA Bạn điều khiển được thú vật (khá vui, tuy nhiên sẽ không điểu khiển được người nữa) HARI KARI Tự huỷ diệt FLYING DUTCHMAN Thuyền bắn đá đi trên đất liền siêu mạnh NO FOG Bản đồ sáng STEROIDS Xây nhanh, hái hoa quả nhanh, đào vàng, chặt gỗ nhanh, đào đá nhanh, nói chung là tất cả đều nhanh trừ làm ruộng xây nhà, sửa nhà, thuyền và ... đánh nhau. BIGDADDY Ô tô thể thao bắn súng ĐEN (cực mạnh) BIG MOMMA Ô tô thể thao bắn súng TRẮNG (cực mạnh) KILLX Giết bot X (máy chủ) HOMERUN Chiếm luôn nhà của đối phương, tác dụng như phù thuỷ BIG BERTHA Cẩu đá cực mạnh ICBM Giúp xe bắn tên (zip) bắn xa thêm +100 (tầm xa full +99) HOYOHOYO Giúp phù thuỷ nhanh hơn và khoẻ hơn (1000 máu) DARK RAIN Cung A biến thành cây (máu và tầm xa đều tăng) - tuy nhiên quân địch vẫn phát hiện ra BLACK RIDER Ngựa cung C chết biến thành bắn đá (ngựa C 2 đời) UPSIDFLINTMOBILE Ngựa cung (ngựa R) chạy và bắn cực nhanh MEDUSA Nông dân chết --> ngựa cung --> cẩu đá (Nông dân 3 đời) Phần II Age of Empires 2 - The Age of Kings cheese steak jimmy's : 1000 Food robin hood : 1000 Gold rock on : 1000 Stone lumberjack : 1000 wood aegis : xây dựng nhanh how do you turn this on : Cobra Car wimpywimpywimpy : tự hủy natural wonders : điều khiển thú vật marco : mở toàn bộ bản đồ resign : chịu thua i r winner : hoàn thành mission black death : giết tất cả đối thủ torpedo(1-8) : giết một đối thủ nào đó (theo số từ 1 đến 8) polo : mở phần bản đồ đã đi qua to smithereens : Saboteur Unit I love the monkey head : một VDML sẽ xuất hiện ở Town Center furious the monkey boy : cho bạn một monkey ở Town Center bigbrother : cho bạn nhân vật bigbrother với một khẩu rocket helloknight : tăng máu cho palladin lên 192 bigdaddy : cho bạn nhân vật bigdaddy ngồi trên một chiếc ôtô với một khẩu canon 800 : độ phân giải 800x600 1024 : độ phân giải 1024x768 1280 : độ phân giải 1280x1024 autompsave : bật chế độ Auto save Mfill : sửa những lỗi display ở một số card màn hình Msync : sửa lỗi SoundBlaster AWE NoMusic : tắt music NormalMouse : Standard mouse pointer NoSound : tắt tất cả sound NoTerrainSound : tắt tất cả terrain sound Xin cám ơn ! [FLASH]
Hoàng Loan
Trả lời 11 năm trước

dyyrb

Thông tin chiêu sinh - Thanh lý nhạc cụ

Âm nhạc Bình Minh liên tục chiêu sinh Piano, Organ, Guitar thanh nhạc trẻ em người lớn

Nhập khẩu bán buôn, bán lẻ, thanh lý nhạc cụ giá rẻ

- Piano cơ giá từ 500$

- Piano điện giá từ 3 triệu

- Organ giá từ 1 triệu

- Guitar giá từ 350k

Mời truy cập http://amnhacbinhminh.com hoặc gọi 093.449.4064 - 043.7678217 để được tư vấn

Phạm Huấn
Trả lời 11 năm trước

Để có được mã đế chế chính xác và đầy đủ có kèm hướng dẫn thì bạn nên vào đây:

http://aoevietnam.vn/ma-de-che--tong-hop-toan-bo-cac-ma-de-che-co-video-demo-tin-733/