Có ai thích chơi plant vs zombies ko?

Game plant vs zombies (cuộc chiến thây ma) nay đã có phiên bản tiếng việt dành cho cả PC và điện thoại. Phiên bản mới này được phát triển bời công ty CP giải pháp CNTT và truyền thông Sunnet, các bạn có thể truy cập website: m.qplay.vn hoặc qplay.vn để tải game này miễn phí về máy tính và điện thoại của mình

chúc các bạn có những giây phút giải trí thực sự bổ ích với plant vs zombies

Cafe đen
Trả lời 12 năm trước

ôi mình mê cái này lắm nhưng mà đây là bản miễn phí hay mất tiền thế bạn?

ngô hồng tuyến
Trả lời 12 năm trước

tải miễn phí bạn à, phiên bản mới này tải về điện thoại rất nhẹ và không cần yêu cầu máy điện thoại có cấu hình cao chỉ cần hỗ trợ java là có thể chơi được. mình cũng thích game này lắm, mình cũng chơi trên điện thoại rồi, thú vị lắm ^^

pham hong xoan
Trả lời 12 năm trước

Mình chơi trên PC thui .choi hơn 1 tháng lên màn 1780 -Survival Endless, Puzzle thì 48.

chơi puzzle cực khó.. còn survival thì bạn chơi khoảng đến màn 100 thì bạn có thể điều chỉnh dc ngô "Đại Bác" hợp lý rồi

Mr.Hiếu
Trả lời 12 năm trước

ặc, mấy bác chơi giỏi thế

mình cũng mê game này lém

nhưng chơi Enless chỉ tới màn 50 là ngủm rồi.

bác nào có bí quyết gì hay share mình với