Hỏi cách đánh bài trực tiếp trên mạng?

minh muon choi game danh bai truc tiep tren mang nhung minh k biet duong vao trang nao cung k biet cach tai ve .ai biet chi cho minh voi.

nguyen quoc duy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình củng là fan của trò chơi dánh bài trên mạng, mình không biết bạn hỏi về dánh bài trên máy tính hay trên di động, mình thì ít thời gian rảnh nên dánh bài trên mạng ở diện thoại là nhiều. muốn chơi bài được máy dt ban phải kết nối gprs va đọc được ứng dụng java, bạn lên trang ibet.com.vn, sau đó bạn click vào dowload, đăng kí 1 tài khoản là chơi được liền chúc bạn vui.

buiduc
Trả lời 12 năm trước

bạn chỉ cần vào trang teamobile.com.vn rồi bạn tìm và tải về,đang kí nick song là ok

Dinh Paul
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể vào trang www.gamebai.ga game gì cũng có để tải miễn phí hướng dẫn tận tình , trang này chuyên về game đánh bài , game bài game dành cho người việt , tải ngay về điện thoại ,và chơi trên di dộng mọi lúc mọi nơi