Mua Bảng huỳnh quang Smart Board ở đâu ?

Bạn có một cửa hàng cafe, Bạn muốn mua bảng smart board để quảng cáo, để đưa ra những thông tin khuyến mại hay một list các sản phẩm mà bạn có tại cửa hàng cho khách xem mà đôi khi trong menu không có, hay một chương trình đặc biệt nào đó bạn có cho khách hàng ?

ocsenden
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn đến và xem ở đây:

phòng 101, số nhà 52A1 - Nguyễn Chí Thanh

dt 0906 182 526

Website chính: http://bangthongminh.net

hoanganh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua tại đại lý phân phối chính thức của Smart Board tại :

14A An Duơng - Tây Hồ - Hà Nội.

Hotline: 0168 939 0678 .

Mail: tayho@bangthongminh.net .

Các bạn chỉ cần gọi điện ngay trong ngày chúng tôi sẽ mang tới để bạn dùng thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ . Bạn sẽ cảm nhận về sức hút của nó trong quán của mình.

Vì sự thành công của quý khách. Rất hân hạnh được phục vụ !