Cả Vatgia pótay với câu đố cực khó này sao????

Câu đố cực khó.....ai trả lời đc nào 1 số có 9 chữ số tạo bởi 1,2,3,4,5,6,7,8,9....và mỗi chữ số không xuất hiện 2 lần. 2 chữ số đầu tiên chia hết cho 2 3 chữ số đầu tiên chia hết cho 3 4 chữ số đầu tiên chia hết cho 4 5 chữ số đầu tiên chia hết cho 5 .... 8 chữ số đầu tiên chia hết cho 8 ...bạn nào tìm được không...^^
shinichi kudo*dkm_buonganhra
Trả lời 15 năm trước
ca^u họ/ hay lam.tụ mọ' vao` ne^n chua tra? loi` ngay dc.[/:)]nhu*ng chac' tụ se~ tra? loi` dc som' thoi.[:-)]nhin` wa ca^u họ? co^ng nha^n.to^n' cha^t' xam' day [:-?]
tao co the? cuong~ lai moj. thu'...tru` su. cam' do^~
Trả lời 15 năm trước
chu' mai` tuoi? lin`.xem thang` nao` tho^ng minh ho*n.[[-(] thoi` gjan bat' dau` tu` thoi diem? nay`.ai co' loi` gjai? truoc' nguoi` day' Tha*ng' OK?[/:)] dau` hang` so*m' di [):)]
shinichi kudo*dkm_buonganhra
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]MaLong189[/b] chu' mai` tuoi? lin`.xem thang` nao` tho^ng minh ho*n.[[-(] thoi` gjan bat' dau` tu` thoi diem? nay`.ai co' loi` gjai? truoc' nguoi` day' Tha*ng' OK?[/:)] dau` hang` so*m' di [):)][/quote] sac.me. thang` nay` lao'[X-(] dc tao cha^p' nha^n. loi` thach' thuc' cua? mai`[:-?] xem aj se~ la` Ke? Chie^n' tha*ng' trong Cuoc' Da^u' tri' nay`[/:)] (do^` con ga`[b-(] ,dam' thach' ca? Shinichi[():)])
Trả lời 15 năm trước
cố lên nào[):D(]
shinichi kudo*dkm_buonganhra
Trả lời 15 năm trước
hahah.vay. la` trong cuoc. Da^u' tri' nay` tao la` ng` Thang' cuoc. haha[:))] xin noi' truoc' tao da~ co' ca^u tra? loi`[/:)] nhu*ng tao se~ cho mai` co* hoi. lat' nguoc. tinh` the' de? do~ xau' mat. voi' cac' member Vatgia[=))]. thoi` gian la` 24h neu' mai` co' cau' tra? loi` chinh' xac sau 24h nua~.tao se~ de? mai` thang'[:-?].con` neu' ko tao se~ co^ng bo^' ket' qua? cua? minh` va` tro? thanh` nguoi` chie^n't hang'[/:)]hahaha[=))] co^' le^n ku.mai` con` 1 ngay` thoi.[):/] (goi. y' cho chu' mai` chut' xiu' ne`:cau hoi? nay` that. ra theo tao ko chi? co' 1 dap' so^' duy nhat',nhu*ng tao moi' co' 1 dap' an' thoi.va` goi. y' cho chu' mai` 3 so^' dau` tie^n rat' do*n gjan?.vo^ cun`g do*n gjan? do^ng. nao~ di)[):D(]
shinichi kudo*dkm_buonganhra
Trả lời 15 năm trước
hahaha minh` tho^ng minh that. fuc. minh` wa.[=))]gja' ma` dc dau' tri' voi' Shinichi that. nhi?[/:)]
Trả lời 15 năm trước
ông shinichi đâu???trả lời đê
Trả lời 15 năm trước
381654729...keke
Trả lời 15 năm trước
tui win naz' shinichi.hiz mà 3 số đầu có đơn janr đâu.chả nhẽ có 2 đáp số.:-((