Cần gấp [help].. file save không có trong game nhưng vẫn save vào đâu đó?

Các bạn ơi ! .. mình chơi vài game VD như: Tom & Jerry,Ranch Rush offline, thì trong folder của nó kô có file save và mình kô biết nó save vào chỗ nào nữa .. hình như là ổ "C" những kô biết ở đâu kả .. kác pạn có thể cho mình  biết cái file của những cái game như thế thường ở chỗ nào hôk ..  ..nhà mình đóng băng ổ C vì hay có nhiều virus nên hôk dám mở ra để lưu mỗi khi chơi xog vì sợ lỗi win  .. mog các bạn giúp mình cái này huhu ..

Đinh Xuân Toản
Trả lời 13 năm trước

à à .. cái này là mình đặt câu hỏi hôm qua màk .. ai trả lời cho mìnk đi chứ .. sao bất công zậy

.chắc là kô biết ý màk .. toàn dân gà rốg mìnk thế =))