Khi nào chính thức diễn ra giải WCG 2008 tại colone Đức nhi?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Ông con_duon... ko biết thì thôi vào spam à, ông có biết đex nó là cái gì ý vào mà tán, Giả WCG 2008 thang 11 cuôi năm nay diên ra bạn ạ ,hiện giờ ban tổ chức của giải đang dần công bố luật thi đấu và map patch 1 số bộ môn, và cũng đợi đầy đủ các thành viên các quốc gia đăng ký sau khi kết thúc WCG 2008 vòng loại quốc gia!