Đàn ông là ruồi bọ phải không ?

Người ta bảo : Đàn ông bản chất thằng nào cũng thích nghe nói ngọt, nói ngọt vào tai là tít hết mắt lại. Lại có câu : "[b]Mật ngọt chết ruồi[/b]". Vậy có thể suy ra : [b][size_3]Đàn ông là ruồi bọ[/size_3][/b] . Được không nhở [8-}]
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi hay quá. Miễn ý kiến bình loạn [:D]
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Nếu nói vậy thì con gái mới đúng là RUỒI BỌ, vì : người ta thường nói " Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai' , con gái cứ nghe thằng nào nói ngọt là tít mắt lại, là ten ten đi theo ngay => ruồi bọ là đây ! he he
maugia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]LSshop[/b] Nếu nói vậy thì con gái mới đúng là RUỒI BỌ, vì : người ta thường nói " Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai' , con gái cứ nghe thằng nào nói ngọt là tít mắt lại, là ten ten đi theo ngay => ruồi bọ là đây ! he he[/quote] giơ hai tay hai chân đồng ý với ý kiến của bạn luôn[):D(]
Gerry Kennedy
Trả lời 16 năm trước
Sẽ là ruồi bọ hoàn toàn nếu không biết câu : [b]Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng[/b]. Trước tới nay những lời nói ngọt thường được ví là : [b]Lời ong bướm[/b], mà lời ong bướm thì chỉ những kẻ nhẹ dạ mới đi tin, hớ hớ