Thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội ở đâu thì tốt nhỉ?

Sang tháng công ty mình đi du lịch sầm sơn, mình đang phải lo vụ thuê xe 29 cho công ty, không bit sử dụng dịch vụ cho thuê xe bên nào thi chất lượng ok và đảm bảo nhỉ

Đào thị hương trà
Trả lời 10 năm trước

Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội.

Nhà xe chúng tôi tập hợp các loại xe chuyên cho thuê xe giá rẻ, hợp lý tất cả các loại xe : xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, đặc biệt là 2 loại xe 29 chỗ và 45 chỗ giá cả đưa ra rất hợp lý đảm bảo và phù hợp với quý khách luôn luôn đảm bảo là giá cạnh tranh nhất.

- Xe 4 chỗ nhận đưa đón trong ngày, cho thuê tự lái

- Xe 7 chỗ INNOVA đời mới có người lái

- Xe 16 chỗ xe Mesided

- Xe 29 chỗ xe đời mới hang Country

- Xe 45 chỗ xe space, Hi – Class máy lạnh, karaoke 6 số.

Phục vụ cho cá nhân, tổ chức tập thể tổ chức du lịch trong nước như: cưới hỏi, thăm quan du lịch, lễ hội, hội thảo, đón tiễn sân bay…
Xe đẹp, đời mới, lái xe luôn phục vụ tận tình, chu đáo, thông thuộc đường đi và có kinh nghiệm với các cung đường, đến đón đúng giờ hẹn. Xe luôn đảm bảo sạch sẽ và thoáng phục vụ tất cả các cung đường

Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

+ Công ty CMO Travel

+ Ms. Trà: 01696965447 Huongtra_sales8@cmotour.com.vn
+ Tel: 046 276 4058 Fax: 046 276 4056
+ Số 17 Ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
email:info@cmotour.com.vn

website:www.comtour.com.vn

Hà Thị Thu Hiền
Trả lời 10 năm trước

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Quốc Đại cho thuê xe du lịch 16-29-35-45 chỗ đời mới,chất lượng cao , lái xe nhiệt tình giàu kinh ngiệm nhận phục vụ lễ hội,cưới hỏi giá cả hợp lí.

Chạy đường dài >200km / ngày giá xe 16 chỗ là 7.500/km, 29s là 9.000/km, 35s là 11.000/km, 45s là 13.000/km

Liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi và sự phục vụ tận tình nhất.

Hotline : 0936.107.338 / 0936.426.588

www.chothuexegiare.net

www.dulichchuabaidinh.net