Xin đánh giá về Deawoo Lanos 2003?

Tôi có ý định mua Deawoo Lanos của một người quen (vì chỉ có 150 triệu), đăng ký năm 2003, gia đình dùng, đã đi 134.000 km, hình thức tạm được, chưa tai nạn. Mong các bạn tư vấn gấp cho về dòng xe này trước khi quyết định mua (Minh Hoàng). Nghe nói xe này không có bộ lọc gió ca-bin thì phải. Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mẫu này đã hết thời! Đây cũng là chiếc xe đầu tay của tôi!! nhưng thú thực tôi chỉ lái được 2 năm! sự ngột ngạt trong cabin cũng như sự chật trội của các hàng ghế khiến tôi không còn hứng thú!! với số tiền như vậy, bạn nên quan tâm đến KIA morning! Lê Duy Anh
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Nếu xe gia đình dùng, biết rõ nguồn gốc thì OK đi bạn. với giá 150 triêu bây giừo tìm được xe tốt và đầy đủ hồ sơ của ô tô khi sử dụng thì không dễ đâu. Với lại xe đi được có 10vạn thì còn mới lắm.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Xe chỉ là phương tiện đi lại[/b] Với tôi cái xe chỉ là phương tiện đi lại. Câu này không phải vì tôi không có tiền mua Lamborghini, Ferrari mà nói thế. Với một số người thì xe còn giải quyết vấn đề "khoe mẽ" nữa. Cũng được. Nhưng anh thử suy nghĩ xem với 150 tr thì Lanos giúp anh giải quyết được vấn đề gì? Đi lại? Tiện nghi sử dụng? Oai? Hãy suy nghĩ về tương quan giữa 150 tr và các vấn đề còn lại. Nếu anh thấy OK nghĩa là đáng bỏ tiền để mua. Còn sau khi đã quyết định, anh nên mượn xe về chạy thử, vì xe cũng đã cao tuổi rồi, xem nó có vấn đề gì không. 150 tr anh cũng không thể mua được Matiz, Morning mới, nên cũng chả đáng lăn tăn lắm. Matiz, Morning cũ cũng chả ưu việt gì so với Lanos đâu. Cá nhân tôi thời học lái cũng chạy Lanos, nó hoàn toàn không tệ so với 150 tr đâu. Còn về tiêu thụ nhiên liệu, máy móc thì không rõ vì tôi chỉ chạy Lanos trong thời gian học lái, không đánh giá chính xác được. Ngoài ra anh cũng nên quan tâm tới Kia Spectra cũ. Mắc hơn Lanos nhưng khá ổn. Chúc anh sớm có xe! Kenz
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Vài lời góp ý Khi mua xe, tôi nghĩ, ngoài cách nhìn của mình còn phải người khác nhận xét nữa. Sẽ có người nhận xét : Liệu rằng đó có phải là ôtô không nhỉ. Trước đây, có người cũng tư vấn nên chọn xe Lanos. Nhưng khi mục sở thị thì thấy không thể kết em này, vì quá xấu. Bạn muốn vợ hai đẹp hay xấu? Nếu vợ cả mà đẹp thì vợ hai cũng phải tương đương chứ? Thế là mình chọn Honda Accord 90, hàng Mỹ, đẹp như mơ, giá chỉ nhỉnh hơn một chút. Giờ bán vẫn không lỗ chút nào. Chạy hết xảy. Ra đường, người ta hỏi: Anh lấy vợ hai sao mà đẹp thế. Tôi hãnh diện với lần cưới vợ hai của mình. Thân chào. Minh Đăng
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Có thêm sự lựa chọn cho bạn Gửi bạn Minh Hoàng. Theo tôi dự đóan thì bạn là người mới lấy bằng lái, rất muốn có xe để lấy cảm giác lái, tuy nhiên vì tình hình tài chính có hạn (giới hạn 150trđ) nên việc tìm kiếm mua chiếc xe như ý muốn rất khó, vì vậy xe cũ và giá thấp là đối tượng bạn nhắm đến. Tôi góp ý cho bạn như sau: 1. Nếu thu nhập của bạn hàng tháng cao (trên 10 triệu đồng) thì bạn có thể mua xe trả góp với chiếc Kia New Morning của Trường Hải, xe mới, chạy tốt, chi phí vận hành thấp, phù hợp cho những người mới lấy bằng lái. Bạn vay thêm khoảng 180 trđ, trả trong vòng 4 năm thì mỗi tháng bạn trả bình quân khoảng 5 - 6 triệu/tháng). Khi đó bạn yên tâm về chiếc xe của mình. 2. Nếu bạn quyết định chỉ gói gọn chi phí mua xe ở mức 150 triệu đồng thì sự lựa chọn của bạn chỉ ở những xe sau: Matiz, Lanos, Kia CD5, Kia Pride, các xedòng Madaz và Toyota, Honda đời từ 1993 trở về trước. Khi sử dụng những xe này bạn sẽ đối mặt với những hư hỏng thường xuyên, vào thăm gara khá nhiều bởi thời gian sử dụng đã khá lâu. Vì vậy, theo tôi do bạn đã hạn chế về mặt tài chính thì nên cân nhắc thêm vấn đề chi phí vận hành xe hàng tháng. Theo đánh giá của cá nhân tôi thì với mức tiền của bạn để chọn được xe đời cao thì chỉ có Matiz là khả thi nhất, chiếc xe này trông xinh xắn, chi phí vận hành rẻ, đời xe bạn chọn có thể từ năm 2005 trở lại nên ít hỏng vặt, khi bán lại cũng dễ hơn Lanos. Khi có điều kiện về tài chính, bạn có thể lên đời xe. Đôi lời góp ý với bạn
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Anh nên xem xét cho thật kĩ ! Nếu thật sự cần thiết và với khả năng tài chính hạn chế a nên suy nghĩ kĩ khi quyết định mua Lanos, tôi có ông anh lúc mua Lanos đời 2005 ( lúc mua xe như mới chỉ mới đi gần 2 vạn km) giá 190tr. Đi được gần 1 năm xe xuống thấy rõ mặc dù đi rất kĩ. Nếu khả năng tài chính anh vẫn còn, anh nên mua xe khác. Chúc a chọn dc xe ưng ý! Thân chào!!! Long
pq
Trả lời 14 năm trước
Cân nhắc khi mua Ai chẳng muốn đi xe đẹp nhưng điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người khác nhau. Tôi mua KIA CD5 dời 2000 đã đi 13 vạn km, it tiền hơn xe đó nhiều nhưng thấy rất phù hợp cho việc đưa đón con đi học, thỉnh thoảng về quê, mưa nắng không tới mặt. Hàng tháng tôi đi khoảng 2000 km, sửa chữa hàng năm khoảng 5triệu. Nếu bạn có con nhỏ, đi ít và gần thì mua xe đó đi cũng tốt chán. Kiểm tra kỹ trước khi mua xe, tuy nhiên trước khi đi bạn phải đến gara kiểm tra, bảo dưỡng, toàn xe, thay thế những phụ tùng nguy cơ hỏng hóc khi đi trên đường. Tran Giang
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nếu nhu cầu cần thì cứ lấy. Ai đã lái qua xe ôtô, thì hầu như đều biết đến em này (Lanos 2003). Vì là dòng xe phổ thông hay dùng trong các trường dạy lái xe. Theo cảm nhận của tôi, thì với tầm tiền này (150 tr) nếu chất sẽ còn lướt, chưa va quẹt gì nặng thì anh nên lấy, để phục vụ cho công việc hoặc những ngày cuối tuần về quê chơi. Còn nếu đem so sánh với Matiz thì ? Anh là người biết lái xe, nhìn ngoại thất thôi cũng biết em nào ngồi thoải mái hơn rồi. Chúc anh sớm có xe đi tết ! (cứ theo nhu cầu của mình, khả năng của mình mà múc thôi, thi kệ nhà quê 1 chút mà che mưa che nắng cho con cái nhà mình, còn hơn sợ quê mua 1 chiếc xe đi mưa phải bận áo mưa, đi nắng phải đội nón, mang khẩu trang) Đừng tin ai hết ! Công Thành
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nên thử xe trước Bạn nên đi thử 1 tuần rồi quyết định (vì là người quen nên thỏa thuận có thể được). Nếu thấy hài lòng thì múc luôn, vì với tầm tiền 150 T không thể mua được xe mới, tất nhiên xe đã sử dụng gần 7 năm thì sẽ có trục trặc nhất định. Chúc bạn lấy được xe như ý Trọng Hoàng
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ nhu cầu sử dụng Suy cho cùng việc sử dụng ôtô là để đi lại và là phương tiện hữu ích. Nếu có điều kiện ai cũngmuốn có một chiếc xe vừa mới, vừa tốt, thậm chí vừa đắt tiền. Nhưng nếu (lại nếu) chỉ để đi lại thì cần an toàn, còn tốt, hình thức ổn... như chiếc đó và với giá đó... nếu (lại nếu) là tôi, tôi chấp nhận... nếu sử dụng cẩn thận có thể hơn 10 năm nữa, và nếu có bán, nó cũng không còn mất giá nhiều so với xe mới. DoGan