Vé máy bay giá rẻ Jetstar - Mua vé giá rẻ | Hướng dẫn chi tiết Cách Mua Vé.

[size_4][font_1]Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến trên mạng sẽ giúp bạn mua được vé máy bay một cách nhanh chóng với giá rẻ vì không phải trả các chi phí trung gian cho các phòng vé[red] (Lưu ý: Bạn phải trả tiền dịch vụ thẻ thường là 3% và có thể còn đắt hơn) [/red]. Truy cập vào địa chỉ www.jetstar.com (không phải jetstart.com)và làm theo các hướng dẫn sau: [b] Bước 1: TÌM CHUYẾN BAY Bước 2: CHỌN CHUYẾN BAY Bước 3: HÀNH KHÁCH VÀ THANH TOÁN Bước 4: XÁC NHẬN [/b] Mua vé máy bay bằng hình thức qua mạng internet tuy không mới, nhưng cũng có khá nhiều người chưa quen hoặc hay mắc những lỗi nhỏ khiến cho việc tìm mua những chiếc vé siêu rẻ bị bỏ dở. Quý khách sẽ tìm được những chiếc vé cực rẻ nếu kiên nhẫn và chịu khó tỉ mỉ một chút. Truy cập vào trang chính của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar www.jetstar.com, Quý khách có thể thấy mục: Tìm chuyến bay – Mua vé ở phía trái cửa sổ màn hình. [b]Bước 1: TÌM CHUYẾN BAY[/b] Tùy theo nhu cầu của chuyến đi, quý khách nhấn chọn 1 trong các ô “Khứ hồi” hoặc “Một chiều” Chọn hành trình phù hợp: chặng bay đi nhấn vào “Khởi hành…”, chặng bay về nhấn vào “Đến…” Ví dụ: Bay từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội Nhấn chọn “Ngày đi” và “Ngày về”. Chọn số lượng người lớn hoặc trẻ em hoặc em bé (nếu có). Tiếp đến chọn ô “Mua vé” ở góc phải cuối màn hình Về đầu trang [b]Bước 2: CHỌN CHUYẾN BAY[/b] Quý khách có thể lựa chọn giá vé và thời gian bay cho lượt đi và lượt về. Tại đây có nhiều giá vé và thời gian chuyến bay khởi hành để Quý khách lựa chọn theo nhu cầu. Sau khi đã hoàn tất, chọn ô “Tôi đã đọc và chấp nhận các Điều Kiện Giá Vé và Điều Kiện Vận Chuyển của Hãng hang không” ở phía dưới. Chọn ô “Tiếp tục”. Quý khách có thể được yêu cầu xác nhận giữ nguyên loại giá vé đã chọn hoặc thay đổi lựa chọn thành loại giá vé khác. Về đầu trang [b]Bước 3: HÀNH KHÁCH VÀ THANH TOÁN[/b] Quý khách cần điền đầy đủ thông tin hành khách và thông tin liên lạc trong phần “Chi Tiết Hành Khách” và “Chi tiết liên lạc”. Việc thanh toán được thực hiện bằng 1 trong 3 hình thức sau: - Thẻ tín dụng - Phiếu thanh toán - Nếu bạn không có thẻ tín dụng, đứng lo bạn có thể Thanh toán sau (việc này rất đơn giản và tiết kiệm) Thanh tóan bằng thẻ tín dụng: Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng, chọn ô “Thẻ tín dụng” Khi thanh toán trực tiếp qua website, Quý khách hiện chỉ có thể sử dụng một số loại thẻ sau đây: [b] * VISA (Credit card và Debit card) * MASTER (Credit card) * JCB (Credit card) * American Express (Credit card)[/b] Lưu ý: việc thanh toán chỉ được hoàn tất khi các loại thẻ trên có đăng ký chức năng thanh toán online với ngân hàng phát hành thẻ. Quý khách cần điền thông tin Thẻ tín dụng như “Loại thẻ” , “Số thẻ” , “Tên chủ thẻ” , “Ngày/tháng hết hạn thẻ”, “Số CVC/CVV” . Các thông tin thẻ tín dụng của Quý khách sẽ được bảo mật và được xác nhận với ngân hàng phát hành thẻ. Sau đó nhấn “Mua vé” Thanh toán bằng phiếu thanh toán: Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng Phiếu Thanh Toán, Quý khách cần điền đầy đủ thông tin vào ô “Mã phiếu thanh toán” và “Số phiếu thanh toán”. Sau đó nhấn “Thanh toán” Thanh toán sau: Trong trường hợp không có các loại thẻ nêu trên, hành khách vẫn có thể đăng ký chỗ và thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé của Jetstar hoặc các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank hay Techcombank (việc này cực kỳ đơn giản). Chọn ô “Thanh toán sau” . Thời hạn thanh toán sẽ được hiển thị trên màn hình để Quý khách biết thời hạn thanh toán và xuất vé. Sau đó nhấn “Thanh toán” Về đầu trang [b]Bước 4: XÁC NHẬN[/b] Trong trường hợp Thanh toán bằng Thẻ Tín dụng, màn hình sẽ hiển thị tờ Xác nhận hành trình, tờ xác nhận hành trình này chỉ có giá trị khi làm thủ tục trên các chuyến bay của Pacific Airlines. Ngoài ra, Vé điện tử sẽ được gửi về email mà Quý khách đã cung cấp, Vé điện tử này có giá trị làm thủ tục tài chính khi cần. Trong trường hợp Thanh toán sau, màn hình sẽ hiển thị hành trình đã được xác nhận. Quý khách lưu lại Mã đặt chỗ (gồm 6 ký tự) để cung cấp cho nhân viên phòng vé của Pacific Airlines và tiến hành thanh toán bằng tiền mặt theo đúng thời hạn đã được quy định trong bản Xác nhận hành trình (24 giờ kể từ thời điểm đặt chỗ thành công - sau thời gian này, chỗ đã đặt sẽ tự động hủy nếu Quý khách chưa thanh toán tiền). Nếu làm theo tất cả những hướng dẫn trên mà bạn vẫn chưa thể mua vé thì vui lòng liên lạc theo địa chỉ sau:[/font_1][/size_4] [red][u][i][b]Liên hệ:[/b][/i][/u][/red] [b][center]PHÒNG VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ [red]HANOI TOURS[/red] Tel: (04)[red] 3926 2455[/red]; [blue]22 16 21 21[/blue], (04) [red]39 26 0809[/red]; 39 10 2716 Hotlines : 0912 05 67 67 (Mr Thắng) 0912 82 82 52 (Ms Linh) [u][size_6][red]Add: 24 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội.[/red][/size_6][/u] Webside: http://www.hanoitours.vn http://www.hanoitour.com.vn Email: vemaybay@hanoitours.vn; hanoitours@hanoitours.vn Yahoo Chat : ha_caya@yahoo.com ; lanxiang18@yahoo.com ; linhaust@yahoo.com « HÃY LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI[red][u] 04. 22 16 21 21[/u][/red] CỦA CHÚNG TÔI VÀO MÁY CỦA BẠN - SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN » [blue]"BẠN MUỐN BAY, CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN"[/blue][/center]
JetStar Pacific
Trả lời 15 năm trước
Liên hệ: PHÒNG VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ HANOI TOURS Tel: (04) 3926 2455; 22 16 21 21, (04) 39 26 0809; 39 10 2716 Hotlines : 0912 05 67 67 (Mr Thắng) 0912 82 82 52 (Ms Linh) Add: 24 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Webside: http://www.hanoitours.vn http://www.hanoitour.com.vn
Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 14 năm trước
Vé máy bay khuyến mại Tết - Khái niệm nghe có vẻ xa vời và thiếu thực tế. Nhưng không, với sự ra đời của hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Vietnam, Jetstar Pacific Airlines, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng có thể mua được vé máy bay khuyến mại Tết. Việc hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific liên tục đưa ra những chương trình bán vé máy bay khuyến mại vào các ngày thứ Sáu hàng tuần với mức giá rẻ hơn cả đi bằng ô tô đã mang lại hệ lụy tất yếu là các hãng hàng không khác cũng tung ra hàng loạt các loại vé giá rẻ, vé khuyến mại có kèm theo điều kiện giá vé chặt chẽ. Sự bùng nổ của hãng hàng không giá rẻ đã làm tăng mạnh nhu cầu đi lại bằng đường hàng không và trong điều kiện kinh tế khủng hoảng, việc lựa chọn các hãng hàng không giá rẻ là ưu tiên số 1. Xuất phát từ nhu cầu đó, Phòng vé máy bay Quốc tế giá rẻ KTV 224 Thụy khuê đã kết hợp tốt với các hãng hàng không trong nước để quảng bá và bán vé khuyến mại đến tất cả người dân. Đến với phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế KTV 224 Thụy khuê bạn sẽ được tư vấn miễn phí về việc lập kế hoạch cho các chuyến đi, lựa chọn thời gian mua vé và cách mua vé khuyến mại miễn phí. Quý khách cũng hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ mua được mức giá rẻ nhất tại phòng vé máy bay giá rẻ Quốc tế KTV 224 Thụy Khuê Vé máy bay khuyến mại tham khảo cho các chặng bay nội địa VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TẾT CỦA JETSTAR PACIFIC AIRLINES Vé máy bay ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI: Giá chỉ từ 520,000 VNĐ Vé máy bay HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG: Giá chỉ từ 520,000 VNĐ Vé máy bay ĐÀ NẴNG - HỒ CHÍ MINH : Giá chỉ từ 520,000 VNĐ Vé máy bay HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG: Giá chỉ từ 520,000 VNĐ Vé máy bay HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH : Giá chỉ từ 830,000 VNĐ Vé máy bay HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI: Giá chỉ từ 1.465,000 VNĐ Vé máy bay HẢI PHÒNG - HỒ CHÍ MINH : Giá chỉ từ 720,000 VNĐ Vé máy bay HỒ CHÍ MINH - HẢI PHÒNG : Giá chỉ từ 1.465,000 VNĐ Vé máy bay HỒ CHÍ MINH - VINH : Giá chỉ từ 1,465,000 VNĐ Vé máy bay VINH - HỒ CHÍ MINH : Giá chỉ từ 720,000 VNĐ Vé máy bay HUẾ - HỒ CHÍ MINH Giá chỉ từ 400,000 VNĐ Vé máy bay HỒ CHÍ MINH - HUẾ: Giá chỉ từ 890,000 VNĐ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VIETNAM AIRLINES Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - CẦN THƠ: 1.130.000 VND Vé máy bay khuyến mại CẦN THƠ - HÀ NỘI: 1.730.000 VND Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - BAN MÊ THUỘT: 1.430.000 VND Vé máy bay khuyến mại BUÔN MÊ THUỘT - HÀ NỘI: 1.730.000 VND Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - NHA TRANG: 1.430.000 VND Vé máy bay khuyến mại NHA TRANG - HÀ NỘI: 1.730.000 VND Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG: 530.000 Vé máy bay khuyến mại ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI: 1,130,000 Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH: 1130000 VND Vé máy bay khuyến mại HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI: 1730000 VND Vé máy bay khuyến mại HÀ NỘI - DIEN BIEN: 830.000 VND Vé máy bay khuyến mại HẢI PHÒNG – HỒ CHÍ MINH : 1.130.000 VND Vé máy bay khuyến mại HỒ CHÍ MINH - HẢI PHÒNG: 1.730.000 VND Vé máy bay khuyến mại HỒ CHÍ MINH - VINH: 1.730.000 VND Vé máy bay khuyến mại VINH – HỒ CHÍ MINH : 1.130.000 VND ( Gía vé trên đã bao gồm VAT + lệ phí. Giá có thể thay đổi theo thời điểm khách hang bay ) + Nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm - Update thường xuyên! + Hệ thống vé điện tử đầu tiên ở Việt Nam - Hiện đại , Tiết kiệm , Thuận tiện , Nhanh chóng + Hoạt động 24/24 với hệ thống đặt vé Onlines , giao vé tận nơi miễn phí theo yêu cầu của khách hàng , cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay. Cam kết của chúng tôi: - Bán đúng giá của hãng hàng không cho khách hàng khi đặt chỗ . - Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng. - Làm việc 24/7 - Cắt hoa hồng cao cho vé đoàn - Không thu phí dịch vụ, giao vé trong nội thành miễn phí Liên hệ: Phòng bán vé máy bay Quốc tế Công ty KTV Tourist Địa chỉ : 224 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội Tel: 0462 977 616: 0462944911; 0462977615; 0437282239; 0989898959 Fax: 0437 281 653 Nick yahoo: vanchien678; vemaybay_giare1; vemaybay_giare2; vemaybay_giare3; vemaybay_giare4 Nick skype: ktvtravel Mail: info@keytovietnam.com Website: http://keytovietnam.com - http://vietnamtravelrates.com; www.vemaybay-giare.vn
Tạ Công Thuyên
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở TPHCM, liên hệ Phòng vé máy bay VLINK để đặt vé Jetstar tiện lợi, nhanh chóng, và được giao giao vé tận nơi

Phòng vé máy bay trong nước và quốc tế VLINK
Địa chỉ: 55/17 Lý Tuệ - P Tân Phú - TPHCM
Tel: 08-3559-1111 Website: www.VeMayBayHangNgay.com

VLINK - chuyên cung cấp vé máy bay đi từ TPHCM đến các sân bay trong nước và quốc tế

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

thukimvaa
Trả lời 11 năm trước

Thanks all :d