Tôi muốn hỏi chi tiết về giá vé máy bay chiều từ Tp HCM-Hải Phòng vào ngày 10/01/2009

Hanoi Tours - Du Lịch Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Bạn Có thể điện thoại trực tiếp để hỏi giá vé cho bạn. Thân! [b][center][size_5][font_1]Tổng[red] Đại lý Vé Máy Bay[/red] của các hãng Hàng không giá rẻ [red]JetStar Pacific[/red] | [blue]Indochina Airlines[/blue] & [red]Air Asia[/red][/center][/b] [red][u][b]Chuyên bán vé:[/b][/u][/red] [center]HANOI- [red]BANGKOK,[/red] HANOI- [blue]KUALA LUMPUR[/blue] - [red]AUSTRALIA[/red] và rất nhiều đường bay [blue]Quốc Tế[/blue] khác. Gía rẻ!( Siêu khuyến mại cho đường bay mới đi [red]Bangkok từ 16 USD[/red] ) [red]Mức giá hấp dẫn[/red], [blue]Dịch vụ đa dạng[/blue]! Hãy gọi ngay : [red][u][b]04.39262455[/b][/u][/red] từ bây giờ để mua được vé rẻ nhất!!! Hà Nội - [blue]TP Hồ Chí Minh[/blue] (một chiều) - Giá chỉ từ [red][u]900.000 vnd[/u][/red] Hà Nội - [blue]Đà Nẵng[/blue] hoặc Đà Nẵng - [blue]TP Hồ Chí Minh[/blue] (một chiều) - Giá chỉ từ [red][u]500.000 vnd[/u][/red] Hà Nội - [blue]Nha Trang[/blue] (một chiều) - Giá chỉ từ [red][u]700.000 vnd[/u][/red] [/center] Nhiều chương trình [red]khuyến mãi siêu rẻ[/red] cho khách hàng đặt mua vé sớm - [red]Update thường xuyên![/red] + Hệ thống vé điện tử đầu tiên ở [red]Việt Nam[/red] - Hiện đại , [red]Tiết kiệm[/red] , Thuận tiện , [red]Nhanh chóng[/red] + Hoạt động [red]24/16[/red] với hệ thống đặt vé [red]Onlines[/red] , giao vé tận nơi miễn phí theo yêu cầu của khách hàng , cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay . [red][u][i][b]Liên hệ:[/b][/i][/u][/red] [b][center]PHÒNG VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ [red]HANOI TOURS[/red] Tel: (04)[red] 3926 2455[/red]; [blue]22 16 21 21[/blue], (04) [red]39 26 0809[/red]; 39 10 2716; 3915 0789 Hotlines : 0912 05 67 67 (Mr Thắng) 0912 82 82 52 (Ms Linh) [u][size_6][red]Add: 24 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội.[/red][/size_6][/u] Webside: http://www.hanoitours.vn http://www.hanoitour.com.vn Email: vemaybay@hanoitours.vn; hanoitours@hanoitours.vn Yahoo Chat : ha_caya@yahoo.com ; lanxiang18@yahoo.com ; linhaust@yahoo.com « HÃY LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI[red][u] 04. 22 16 21 21[/u][/red] CỦA CHÚNG TÔI VÀO MÁY CỦA BẠN - SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN » [blue]"BẠN MUỐN BAY, CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN"[/blue][/center][/font_1][/size_5][/b]