Hãy cung cấp cho tôi giá máy bay từ thành phố hồ chí minh về đà nẵng là bao nhiêu

từ thành phố hồ chí minh đến thành phố đà nẵng trong các hãng vietnamairline hoặc justar
Chita
Trả lời 15 năm trước
Vietnam Airlines giảm 50% giá vé máy bay Tết Giá vé khuyến mãi được áp dụng cho các đường bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi TP HCM trong các giai đoạn từ ngày 16/1/2009 đến hết ngày 25/1/2009 và từ TP HCM đi Hà Nội, Đà Nẵng từ ngày 30/1/2009 đến 6/2/2009. Mức vé áp dụng cho hành trình giữa Đà Nẵng và TP HCM là 400.000 đồng và 600.000 đồng cho một chiều bay tương ứng với hạng đặt chỗ P và E. Mức 900.000 và 1,1 triệu đồng cho một chiều bay áp dụng đối với hành trình giữa Hà Nội và TP HCM tương ứng với hạng đặt chỗ P và E. Như vậy, giá vé ưu đãi này chỉ áp dụng đối với các chiều bay ít khách từ Hà Nội, Đà Nẵng đi TP HCM trước Tết và từ TP HCM, Đà Nẵng đi Hà Nội sau Tết. Chương trình áp dụng cho các vé xuất trong giai đoạn từ 15/12/2008 đến hết ngày 6/2/2009, với tổng số chỗ mở bán hơn 12.000 chỗ trên các chặng bay này. Từ ngày 15/12, Vietnam Airlines bắt đầu triển khai hệ thống bán vé máy bay qua mạng. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua thẻ nội địa (connect 24) do Vietcombank phát hành. Khi khách hàng đặt vé qua mạng và thanh toán, một hóa đơn sẽ xuất hiện trên hệ thống máy tính xác nhận chuyến đi. Sau đó, người mua sẽ nhận được một thông báo xác nhận đã đặt chỗ. Hành khách có thể tự in ra thông báo này. Khi đến sân bay, hành khách làm thủ tục chuyến bay trên các thiết bị tự động (kiosk) cùng với giấy tờ tùy thân để nhân viên hàng không đối chiếu. [blue]www.vietnamair.com.vn/[/blue] Nếu chưa giảm giá thì bạn có thể tham khảo tại link sau [blue]http://www.dulichthienthai.com/vemaybay-hochiminhcity-danang.asp[/blue]