Tôi cần mua vé máy bay tết từ Sài gòn - Sân bay Chu Lai - Quãng Ngãi?

Tôi cần mua vé máy bay tết từ Sài gòn - Sân bay Chu Lai - Quãng Ngãi? vậy tôi phải mua ở đâu, xin chỉ giúp, cần gấp lắm
Nguyệt Hoàng
Trả lời 11 năm trước

Hả? Câu hỏi đăng từ bao giờ, mà giờ chưa có ai trả lời. Anh có thể gọi điện đến 1 đại lý vé máy bay bất kỳ, đọc hành trình, thời gian bay cho họ, họ sẽ book vé cho anh, việc của a còn lại chỉ là chuyển tiền và lưu code vé lại, khi ra sân bay, đọc code vé đó cho nhân viên bán vé, họ sẽ đưa vé cho anh. Bây giờ đặt vé máy bay trực tuyến, vé điện tử rồi, đơn giản hơn ngày trước nhiều anh ạ.

Anh có thể gọi 093 234 1737, cty e là đại lý của Vietnam Airline, e cũng book được vé cho anh đấy ạ.

Chúc anh vui!

Anh truy cập vào website: www.dulichviet24h.com ủng hộ e nhé!

Tks anh nhiều.

Trần Thanh Cần
Trả lời 11 năm trước

Vé máy bay tết hiện giờ chưa mở vé bán. nếu bạn muốn biết thông tin thêm về vé tết liên hệ với chúng tôi nha :D

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐC: 12 Nguyễn Văn Mại, P. 4, Q .Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 39 484 622 – Fax: 08 39 484 311

Hotline: 0916 11 44 19

Yahoo chat: phongvehungviet, nhi_hungviet

Email:phongvehungviet@vnn.vn, nhi_hungviet@yahoo.com