Đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

Mình và gia đình có dự định bay vào nam chơi Tết với ông bà nhưng không có thời gian đi đặt vé trực tiếp. Bạn nào biết đặt vé online ở đâu rẻ rẻ với an toàn chút chỉ mình với. Cảm ơn!

Hoàng Hoangchien
Trả lời 7 năm trước

Mình vẫn hay đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ hunghabay.vn. Mình thấy khá là ok với vé máy bay giá rẻ. Bạn có thể tham khảo :)

Anh Le
Trả lời 6 năm trước

Mỗi hãng bay đều có giá vé niêm yết khác nhau, nhưng nếu đặt qua hãng thì các bước thông tin khá là lằng nhằng. Mình khuyên bạn nên sử dụng các trang đặt vé máy bay vì ngta lo cho mình hết, mình chỉ cần nhập tên tuổi, số lượng hành khách là xong rồi.

Mình thấy ở đây có so sánh khá kỹ, bạn xem thử xem dịch vụ đặt vé nào phù hợp với bạn và gia đình thì dùng nhé :

https://didaulamgi.com/nhung-trang-web-dat-ve-may-bay-uy-tin-nhat/

Cá nhân mình hay sử dụng atadi vn để đặt vé vì nó rẻ. Gửi bạn hướng dẫn săn vé rẻ atadi nè.