Tôi muốn mua vé máy bay 15000đ đi từ tp HCM ra Huế thì phải làm sao?

tiep
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải vào trang web của Pacific Airlines: www.pacificairlines.com.vn, rồi bạn đăng ký là thành viên, sau đó tìm chuyến bay phù hợp với mình. Nếu bạn may mắn tìm đuợc chuyến bay phù hợp và có đề mức giá là 1500 đồng hay cao hơn thì bạn còn phải sở hữu thẻ Master Card hay Visa Card mới có thể thanh toán online được. Nói chung là mua được vé loại này thì như là mua vé sổ số cầu may thôi.
Trả lời 16 năm trước
Đăng kí thành viên tại Website: www.pacificairlines.com.vn chọn điểm xuất phát và điểm đến sau đó tìm loại vé bạn muốn là 15k nhưng để mua đc loại vé này còn khó hơn ăn đề 99.99% là k mua đc loại vé này
Trả lời 13 năm trước

Khả năng bạn mua được vé máy bay giá rẻ như vậy rất thấp. Bạn có thể đăng ký nhận thư khuyến mãi từ Jetstar Pacific để biết thời điểm khuyển mãi mà mua vé máy bay. Tất nhiên là bạn khó có thể mua đúng ngày mình muốn.

Thân!