Vé máy bay giá rẻ từ TP.HCm đi đà nắng là bao nhiêu?

vu thuy huong
Trả lời 15 năm trước
theo minh dc biet thi gai ve may bay di da nang thanh pho ho chi minh la 600 cua hang hang khong viet nam eline
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Vé máy bay từ HCM đi Đà Nẵng giá chỉ từ 400.000đ/1 vé. Đặt càng sớm giá vé càng rẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo: [red]Văn phòng Hà Nội: Công ty StarTour[/red] Địa chỉ: 714 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội ( Ngã tư cầuTrung Hòa ) Tel: 04-22396768/22396769: 0986 383438 ( Ms Hiền ) Fax: 04-37759784 Nick yahoo: hien402bn Nick skype: hien_jetstartour Mail: hien402bn@gmail.com Website: http://jetstartour.vn [red]Văn phòng Bắc Ninh: TP BẮC NINH giao vé tận nhà [/red] Địa chỉ: Đường Nguyễn Đăng Đạo (Đối mặt cổng ký túc xá Cao đẳng Sư Phạm Bắc Ninh) Tel: 0241 3700100 - 0984315345 (Mr Trường) Nick yahoo: hien402bn Mail: hien402bn@gmail.com Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Tổ chức Tour du lịch trong nước và quốc tế, Thuê xe, đặt vé tàu hoả, vé xe bus, Đặt phòng khách sạn, Dịch vụ visa xuất nhập cảnh Việt Nam và quốc tế… Hãy lưu số điện thoại [size_5][red]04-22396768/ 22396769 [/red][/size_5]của chúng tôi vào danh bạ của bạn. Khi bạn cần chỉ cần gọi chúng tôi sẽ phục vụ bạn dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.
Hanoi Tours - Du Lịch Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
[font_1][red][b]Hanoi Tours[/b] - Du Lịch Hà Nội [/red]- Nhà Tổ Chức Lữ Hành chuyên nghiệp - Du Lịch Trong Nước & Quốc tế . [u][red]Tổng Đại Lý Vé Máy Bay[/red][/u] của các Hãng hàng Không - Chương Trình Khuyến Mại Đặc Biệt Từ [red]Hanoi Tours[/red]. . Phòng vé máy Bay Quốc Tế [red]Hanoi Tours - 24 HÀNG BẠC[/red] là Phòng Vé [red]Uy Tín Duy nhất[/red] được [red][b]Vatgia.com[/b][/red] đảm bảo mọi rủi ro khi Quý khách hàng mua vé của chúng tôi[/font_1] [blue][center][size_4][font_1] [b][red]JETSTAR PACIFIC[/red] | INDOCHINA | [red]VIETNAM AIRLINES[/red][/b] KHUYẾN MẠI: [red]HÀ NỘI[/red] <-> ĐÀ NẴNG <->[red] NHA TRANG[/red] <->SÀI GÒN [u][b]TỔNG ĐÀI : [/u][/b][red][size_5][:)}]04.39.26.08.09[/red] / [blue]22.16.21.21[/blue] / [:-c][b]39.26.38.81[/b][/size_5] [(*)][(*)][(*)] [red]JETSTAR PACIFIC[/red] | INDOCHINA AIRLINES | [red]AIR ASIA[/red][/center][/b] [red][u][b]Chuyên bán vé:[/b][/u][/red] [b][center]HANOI- [red]BANGKOK,[/red] HANOI- [blue]KUALA LUMPUR[/blue] - [red]AUSTRALIA[/red] và rất nhiều đường bay [blue]Quốc Tế[/blue] khác. Gía rẻ!( Siêu khuyến mại cho đường bay mới đi [red]Bangkok từ 16 USD[/red] ) [red]Mức giá hấp dẫn[/red], [blue]Dịch vụ đa dạng[/blue]! Hãy gọi ngay : [red][u][b]04.3926.0809[/b][/u][/red] từ bây giờ để mua được vé rẻ nhất!!! [red]Hà Nội[/red] - [blue][red]TP Hồ Chí Minh[/red][/blue] (một chiều) - Giá chỉ từ [red][u]900.000 vnd[/u][/red] Hà Nội - [blue]Đà Nẵng[/blue] hoặc Đà Nẵng - [blue]TP Hồ Chí Minh[/blue] (một chiều) - Giá chỉ từ [red][u]500.000 vnd[/u][/red] [red]Hà Nội [/red]- [blue]Nha Trang[/blue] (một chiều) - Giá chỉ từ [red][u]900.000 vnd[/u][/red] [/center][/b] [i]Nhiều chương trình [red]khuyến mãi siêu rẻ[/red] cho khách hàng đặt mua vé sớm - [red]Update thường xuyên![/red] + Hệ thống vé điện tử đầu tiên ở [red]Việt Nam[/red] - Hiện đại , [red]Tiết kiệm[/red] , Thuận tiện , [red]Nhanh chóng[/red] + Hoạt động [red]24/7[/red] với hệ thống đặt vé [red]Onlines[/red] , giao vé tận nơi miễn phí theo yêu cầu của khách hàng , cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay .[/i] [red][u][i][b]Liên hệ:[/b][/i][/u][/red] [b][center]PHÒNG VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ [red]HANOI TOURS[/red] Tel: (04)[red]39 26 0809 [/red]; [blue]22 16 21 21[/blue], (04) [red]3926 2455[/red]; 39 10 2716 Hotlines : [red]0912 05 67 67 [/red](Mr Thắng)[red] 0912 82 82 52[/red] (Ms Linh) [u][size_5][red]Add: 24 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội.[/red][/size_5][/u] Webside: http://www.hanoitours.vn http://www.hanoitour.com.vn Email: vemaybay@hanoitours.vn; hanoitours@hanoitours.vn Yahoo Chat : ha_caya@yahoo.com ; lanxiang18@yahoo.com ; linhaust@yahoo.com « HÃY LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI[red][u] 04. 39260809[/u][/red] CỦA CHÚNG TÔI VÀO MÁY CỦA BẠN - SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN » ****************************************************************** [center][red]VPDD : 60 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội[/red] [center](04)[red]39 26 38 81[/red]/ [red]0904865786 [/red](Ms: Hoà) * 0904064252 (Mr Duy) Yahoo chat : thaiduyvn ; lebichhoa[/center][/center] ****************************************************************** [center][red][u][b]CN Tại Vũng Tầu:[/b][/u][/red] [size_5][red]Địa chỉ : 110 Phạm Hồng Thái – T.Phố Vũng Tàu[/red][/size_5] Điện thoại : [red]064.3574839[/red] / 064. 357 48 38 Hotlines: [red]0908 327 450[/red] (Ms Quyên) / [red]0988246088[/red] (Mr Hải) Email : hamaiquyen@hanoitours.vn Đặt Vé Onlines: quyensleep@yahoo.com - phudaihai@yahoo.com[/center] [blue]"BẠN MUỐN BAY, CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN"[/blue][/center][/font_1][/size_4] [/blue] ******************************************************************* [size_3][font_1]NGOÀI RA CÔNG TY CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC [red]DỊCH VỤ LỮ HÀNH [/red]KHÁC NHƯ : [i]- Chuyên tổ chức các chương trình du lịch trọn gói trong nước và quốc tế - Cho thuê Xe từ 4 - 45 chỗ - Tổ chức hội thảo hội nghị , PR sự kiện .... - Dịch vụ Visa Hộ chiếu , chuyên tư vấn làm visa đi Mỹ và Châu âu, Nhật Bản , Hàn Quốc , Đài Loan ..... - Đặt phòng khách sạn Trên Toàn Quốc - Dịch vụ vận chuyển - Đại Lý Vé Máy Bay - Dịch vụ bảo hiểm du lịch - Dịch vụ Vận Tải Hàng Hóa[/i] [red]Hanoi Tours[/red] l – [blue]An toàn, chu đáo và ấn tượng trong mỗi chuyến đi của bạn![/blue][/font_1][/size_3]
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Chao Ban Ve khuyen mai ban vao 14h-17h thu sau hang tuan nhung bay vao 29/9-24/10, ban lien he truc tiep cho chung toi de giai dap cu the hon: 0439911777. ban mua vao thoi gia nay gia ve la 15.000đ
PHÒNG VÉ BÃO SỐ
Trả lời 14 năm trước
PHÒNG VÉ MÁY BAY BÃO SỐ - 154 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P6, Q3, TP.HCM - 3820.6329- 098.697.3245 CHÚC BẠN SẼ MUA ĐƯỢC GIÁ VÉ TỐT NHẤT ! [:)]
Lương Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên liên hệ với đại lý vé máy bay để được tư vấn tốt nhất nhé.

+Thứ nhất: nếu bạn không biết gì về mua vé máy bay qua mạng, thì mua tại đại lý sẽ giúp bạn việc đó, không sợ bị trường hợp bạn mua sai và lỗi.
+Thứ hai: nếu bạn đặt vé qua mạng, vé đó chưa tính thuế, khi bạn mua rồi lại sẽ phát sinh các tiền thuế. Bạn ko nắm rõ sẽ phải trả phí lung tung. Nếu mua qua đại lý, đại lý sẽ tư vấn cho bạn các thuế phí bạn sẽ gặp phải để tránh.

+Thứ 3: Mua đại lý sẽ giúp bạn chọn được giá vé rẻ và tốt nhất. Nếu mua qua mạng hoặc đến sân bay mua, bạn sẽ ko chọn dc hãng có giá phải chăng. Có khi cũng 1 chuyến bay mà người mua đại lý sẽ có giá rẻ hơn so với người mua bằng các hình thức khác.

Tuy nhiên, cũng tùy đại lý bạn nhé. Có những đại lý trôi nổi, phí dịch vụ cao và giá vé ở trên trời lun. Nên bạn cần cẩn thận trong lựa chọn đại lý uy tín.

Mình từng mua vé máy bay tại Công ty vé máy bay Thái Bình đó bạn. Công ty này làm ăn uy tín lắm nên bạn yên tâm. Công ty này cũng giao vé tận nơi nữa mà không tính phí, vì bên này làm việc cho hãng, cam kết bán đúng giá. Bạn có thể ở tại nhà gọi điện lên công ty đặt vé là ok.

Bạn có thể gọi đến số điện thoại của cty nè: 08_38103056 hoặc số hotline: 0918919621, yahoo: sale3_thaibinh. Nhân viên dễ thương lắm.

Hoặc tham khảo ws:http://vemaybaythaibinh.com/