Làm thế nào để mua vé máy bay giá rẻ?

TT - * Làm thế nào để có thể mua vé máy bay giá rẻ? Tôi đọc quảng cáo thấy có giá rẻ nhưng mua không được như giá đã quảng cáo. [right]Quốc Hùng (Q.Tân Bình)[/right]
Quang Trung
Trả lời 6 năm trước

Mỗi chuyến bay đều giới hạn vé giá rẻ khuyến mại,bạn muốn có vé giá rẻ tốt nhất là lên kế hoạch sớm.Đặt vé càng gần ngày đi thì càng đắt và ngược lại.Bạn có thể tham khảo giá vé tại trang web justfly.vn

nguyen tuan
Trả lời 6 năm trước

có nhiều đại lý bán vé máy bay giá rẻ, bạn có thể thử ghé thăm website https://lbay.vn để tìm cho mình những tấm vé giá cả phải chăng nhé