Hỏi về giá vé máy bay giá rẻ tong khoảng 20 tới 25 tết âm lịch

Hiện nay em đang học tại thành phố Hồ Chí Minh ,em muốn đảng ký mua vé máy bay giá rẻ về hà nội hoặc hải phòng trong khoảng thời gian từ 20 tới 25 tết âm lich (có thể đặt chỗ trước từ bây giờ nếu như còn vé ).không biết trong khoảng thời gian đó có còn vé máy bay giá rẻ nữa không ạ ,mà nếu có thì giá vé là bao nhiêu và thử tục mau như thế nào ạ > thanhs !
ha manh thang
Trả lời 14 năm trước
Tết thì bạn rất khó mua giá rẻ tại vì nhu cầu về tết là rất cao.hiện tại mình xem cho bạn thì giá vé về tết bây giờ từ ngày 20 - 24 tết là giá 1.645.000 là rẻ nhất loại này của jetstar hành lý 20 +7 kg đổi ngày giờ miển phí nếu như có chuyến bay mà bạn cần đổi.còn ngày 19 thì rẻ hơn giá :1.525.000 nếu bạn muốn có vé phải đặt ngay bây giờ.nếu có nhu cầu thì liên hệ với mình để được tư vấn trực tiếp sđt:(08)35033450 hoặc 0982 321 828.
Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 14 năm trước
Vé máy bay Tết chiều từ Hồ Chí Minh đi hiện tại còn rất ít và chỉ còn loại vé hạng cao, cả của Jetstar Pacific và Vietnam Airlines vì chiều từ Hồ Chí Minh ra là chiều cao điểm. Kịch bản cháy vé máy bay Tết khi còn mấy tháng nữa mới đến Tết đã xảy ra ở chặng bay Hồ Chí Minh về Hải Phòng mà bạn hỏi. Bạn nên cân nhắc rồi đặt vé sớm nhé! Chúc bạn đặt được vé máy bay giá tốt nhất [url=http://vemaybay-giare.vn] www.vemaybay-giare.vn[/url]
PHÒNG VÉ BÃO SỐ
Trả lời 14 năm trước
BẠN ĐÃ MUA ĐƯỢC VÉ CHƯA ? NẾU CHƯA BẠN GỌI 3820.6329 - PHÒNG VÉ MÁY BAY BÃO SỐ - BẠN SẼ MUA ĐƯỢC GIÁ VÉ RẺ NHẤT HOẲC CHAT VỚI : haiduyentsc RẤT MONG SẼ GIÚP ĐƯỢC BẠN MUA VÉ GIÁ RẺ ! [:)]
Lương Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên liên hệ tới các đại lý uy tín để được giá vé tốt nhất.

Nhưng cũng tùy đại lý bạn nhé. Có những đại lý làm ăn không đàng hoàng, lấy phí dịch vụ cao.

Mình từng đặt vé ở Phòng vé Thái Bình nè, book được giá rẻ lắm, lại được tư vấn đủ thứ nữa. Bạn liên hệ thử số này nhé: 0918 919 621 hoặc chat qua yahoo: sale3_thaibinh.

Mình đặt vé ở đây rồi thích luôn tới giờ đó.

http://www.vemaybaythaibinh.com/

doan tuan vu
Trả lời 10 năm trước

Các bạn xem thông tin tại Box này nek

Mình tạo Box này nhằm giúp các bạn cập nhật thông tin về giá vé máy bay rẻ nhất và các chương trình khuyến mãi về vé máy bay

Box : http://vemaybaytphcm.com/forums/hoi-dap-mua-ve-re.21/

Ngoài ra các bạn có thêm xem thêm " bán vé máy bay giá rẻ " được các đại lý cập nhật thường xuyên tại website mình nhá

Website : http://vemaybaytphcm.com/