Cho tôi hỏi đại lý bán vé máy bay Jetstar ở việt nam. còn ko có đại lý thì có thể mua được ở đâu. cám ơn nhiều

Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[red]http://www.jetstar.com/vn/[/red] - Bạn đăng ký mua vé qua trang này cũng được nè. Bạn cũng có thể xem thông tin về Jetstar ở đây nữa!
Nguyễn Hoàng Việt
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể liên hệ : 04.666.222.31 - 04.66637567 để đặt vé tại Phòng vé của Jetstar www.dichvuve.com Phòng vé máy bay số 02 Thụy Khuê bán vé Qua mạng hoặc Fax dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể mua được vé máy bay xin cam ơn bạn Chúc bạn và Gia Đình Hạn Phúc
Đào Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn đăng ký qua website sẽ có giá gốc . Tuy nhiên bạn phải có tài khoản thanh toán quốc thế như Visa hay Master Card ... Đăng ký qua phòng vé mất thêm ít nhất 10k và thêm phí do phòng vé tự đặt ra Đăng ký qua dại lý chính thức của nó cũng mất thêm 50k
Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 15 năm trước
[b][size_4][red][center]HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI KTV - TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY [/center][/red][/size_4][/b] HỆ THỐNG VÉ MÁY BAY ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG VÀ TIỆN LỢI. ĐẶT VÉ CÀNG SỚM GIÁ CÀNG RẺ. Nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm - Tư vấn miễn phí cho các hành trình nội địa và quốc tế, tốt nhất và thuận tiện nhất, giao vé tận nơi cho khách hàng tại Hà Nội. - Nhận cung cấp vé cho các cá nhân, cơ quan đoàn thể và các tổ chức phi chính phủ, khách sạn, công ty du lịch, xuất khẩu lao động, du học... - Bán vé máy bay trực tiếp tại văn phòng, qua mạng, qua điên thoại, giao vé tận nhà miễn phí - Bán đúng giá của hãng hàng không cho khách hàng khi đặt chỗ . - Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng. - Làm việc 24/7 [blue]Liên hệ: Công ty KTV Tourist Địa chỉ: 224 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội Tel: 0462 944 911: 0989898959 ( Mr Chiến ) Fax: 0437 281 653 Nick yahoo: vanchien678 Nick chat skype: ktvtravel Mail: info@keytovietnam.com / ktv224@gmail.com Website: http://keytovietnam.com - http://vietnamtravelrates.com[/blue]
JetStar Pacific
Trả lời 15 năm trước
[blue][center][size_5][font_1][red][u][b]TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY [/u][/red] [i][red]JETSTAR PACIFIC[/red] | INDOCHINA AIRLINES[/b][/i] SIÊU KHUYẾN MẠI: [red]HÀ NỘI[/red] <-> ĐÀ NẴNG <->[red] NHA TRANG[/red] <->SÀI GÒN [u][b]TỔNG ĐÀI GỌI VÉ: [/u][/b][red][size_5][:)}]04.39.26.24.55[/red] / [blue]22.16.21.21[/blue] / [:-c]39.26.38.81[/size_5] [(*)][(*)][(*)] [/center][/b] [red][u][b]Chuyên bán vé:[/b][/u][/red] [center]HANOI- [red]BANGKOK,[/red] HANOI- [blue]KUALA LUMPUR[/blue] - [red]AUSTRALIA[/red] và rất nhiều đường bay [blue]Quốc Tế[/blue] khác. Gía rẻ!( Siêu khuyến mại cho đường bay mới đi [red]Bangkok từ 16 USD[/red] ) [red]Mức giá hấp dẫn[/red], [blue]Dịch vụ đa dạng[/blue]! Hãy gọi ngay : [red][u][b][:)}]04.39262455[/b][/u][/red] từ bây giờ để mua được vé rẻ nhất!!! Hà Nội - [blue]TP Hồ Chí Minh[/blue] (một chiều) - Giá chỉ từ [red][u]900.000 vnd[/u][/red] Hà Nội - [blue]Đà Nẵng[/blue] hoặc Đà Nẵng - [blue]TP Hồ Chí Minh[/blue] (một chiều) - Giá chỉ từ [red][u]500.000 vnd[/u][/red] Hà Nội - [blue]Nha Trang[/blue] (một chiều) - Giá chỉ từ [red][u]700.000 vnd[/u][/red] [/center] Nhiều chương trình [red]khuyến mãi siêu rẻ[/red] cho khách hàng đặt mua vé sớm - [red]Update thường xuyên![/red] + Hệ thống vé điện tử đầu tiên ở [red]Việt Nam[/red] - Hiện đại , [red]Tiết kiệm[/red] , Thuận tiện , [red]Nhanh chóng[/red] + Hoạt động [red]24/16[/red] với hệ thống đặt vé [red]Onlines[/red] , giao vé tận nơi miễn phí theo yêu cầu của khách hàng , cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay . [red][u][i][b]Liên hệ:[/b][/i][/u][/red] [b][center]PHÒNG VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ [red]HANOI TOURS[/red] Tel: [:)}](04)[red] 3926 2455[/red]; [blue][:-c]22 16 21 21[/blue], (04) [red]39 26 0809[/red]; [:)}]39 10 2716 Hotlines : 0912 05 67 67 (Mr Thắng) 0912 82 82 52 (Ms Linh) [u][size_6][red][u][b]TRỤ SỞ[/b][/u]: 24 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội.[/red][/size_6][/u] Webside: http://www.hanoitours.vn http://www.hanoitour.com.vn Email: vemaybay@hanoitours.vn; hanoitours@hanoitours.vn Yahoo Chat : ha_caya@yahoo.com ; lanxiang18@yahoo.com ; linhaust@yahoo.com [size_5][red][b]VPDD[/b] : 60 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội[/red][/size_5] Tel:(04)[:)}]39 26 38 81/[:-c]0904865786 ( Ms: Hoà)*0904064252 (Mr Duy) Yahoo chat : [red]thaiduyvn ; lebichhoa[/red] « HÃY LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI[red][u] [:)}]04. 22 16 21 21[/u][/red] CỦA CHÚNG TÔI VÀO MÁY CỦA BẠN - SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN » [blue]"BẠN MUỐN BAY, CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN"[/blue][/center][/font_1][/size_5] [/blue]
VIETMY
Trả lời 12 năm trước

PHÒNG VÉ VIỆT MỸ

152 KHAM THIEN -DONGDA-HA NOI SĐT : 046.2930562 / 0946120219

HỆ THỐNG VÉ MÁY BAY ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG VÀ TIỆN LỢI.

ĐẶT VÉ CÀNG SỚM GIÁ CÀNG RẺ.

Nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm

- Tư vấn miễn phí cho các hành trình nội địa và quốc tế, tốt nhất và thuận tiện nhất, giao vé tận nơi cho khách hàng tại Hà Nội.

- Nhận cung cấp vé cho các cá nhân, cơ quan đoàn thể và các tổ chức phi chính phủ, khách sạn, công ty du lịch, xuất khẩu lao động, du học...

- Bán vé máy bay trực tiếp tại văn phòng, qua mạng, qua điên thoại, giao vé tận nhà miễn phí

- Bán đúng giá của hãng hàng không cho khách hàng khi đặt chỗ .

- Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

- Làm việc 24/7

NGUYỄN THỊ THỦY
Trả lời 12 năm trước

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG PHÚC THỊNH
Địa chỉ: 764 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Q.Tân Bình, TP HCM
Tel: 08.629.630.66 Fone: 0984 468 952 ms Thủy
Fax: 08.3845.3746
Hotline: 093.649.1111
Email: phucthinhtravel@gmail.com
Website: www.vemaybaygiare.net

Phạm Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ mua vé tại đại lý cũng ok lắm.

+Thứ nhất: nếu bạn không biết gì về mua vé máy bay qua mạng, thì mua tại đại lý sẽ giúp bạn việc đó, không sợ bị trường hợp bạn mua sai và lỗi.
+Thứ hai: nếu bạn đặt vé qua mạng, vé đó chưa tính thuế, khi bạn mua rồi lại sẽ phát sinh các tiền thuế. Bạn ko nắm rõ sẽ phải trả phí lung tung. Nếu mua qua đại lý, đại lý sẽ tư vấn cho bạn các thuế phí bạn sẽ gặp phải để tránh.
+Thứ 3: Mua đại lý sẽ giúp bạn chọn được giá vé rẻ và tốt nhất. Nếu mua qua mạng hoặc đến sân bay mua, bạn sẽ ko chọn dc hãng có giá phải chăng. Có khi cũng 1 chuyến bay mà người mua đại lý sẽ có giá rẻ hơn so với người mua bằng các hình thức khác.

Tuy nhiên, cũng tùy đại lý bạn nhé. Có những đại lý trôi nổi, bán vé ăn hoa hồng trên khách hàng, và giá vé ở trên trời lun. Nên bạn cần cẩn thận trong lựa chọn đại lý uy tín.

Mình từng mua vé máy bay tại Công ty vé máy bay Thái Bình đó bạn. Công ty này làm ăn uy tín lắm. không tính hoa hồng trên vé của khách đâu nên bạn yên tâm. Công ty này cũng giao vé tận nơi nữa mà không tính phí, vì bên này làm việc cho hãng, cam kết bán đúng giá. Bạn có thể ở tại nhà gọi điện lên công ty đặt vé là ok.

Địa chỉ nè: 4B Nhất Chi Mai, P.13,Q.Tân Bình.Bạn có thể gọi đến số điện thoại của cty nè: 08_38103056 hoặc số hotline: 0918919621 gặp Quỳnh. Nhân viên dễ thương lắm, chat cũng được: sale3_thaibinh :)

Lương Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng từng mua vé về Tết ở Phòng Vé Thái Bình đó. Đúng là phòng vé này làm việc rất tốt và nhân viên rất dễ thương. GOOD GOOD

NGUYỄN VĂN ĐẠT
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn !

Mình ở phòng vé máy bay du lịch 365 ngày www.travel365s.vn hiên bên mình đang là đị lý cấp 1 của bốn hãng hàng không tại Viêt Nam và hơn 30 hãng hàng không trên thế giới . với nhièu năm kinh nghiệm trong lĩnh vự hàng không đặc biệt là ngành dịch vụ vẫn chuyển chúng tôi câm kết mang lại cho quý khách hàng nhưng lựa chộn và tiện ích nhanh chóng nhất khi gọi đén chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ nick chát

- dat_travell365days

- travel365days

- dat_hangkhongvietnam

HOT LINE : 0989725551 - 01699550550 - 0437625919 ( Mr ĐẠT )

Rất mong sẽ nhận đc sự phản hồi quý khách hàng !