Làm thế nào để đặt vé máy bay du lịch dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian

learntolive
Trả lời 15 năm trước
Cách đơn giản nhất mà mình biết muốn chia sẻ với mọi người đó là vào TFTRAVEL:[red]http://tftravel.com.vn/lang_vn/flight.html[/red] Chỉ cần cho họ biết bạn muốn bay đến đâu với bất kỳ hàng hàng không nào, họ sẽ hướng dẫn chi tiết và đưa ra cho bạn những lựa chọn tốt nhất [:)] Đây là một hãng uy tín và hoàn toàn đảm bảo nên mọi người có thể yên tâm vi vu tận hưởng cùng gia đình, bạn bè mà chẳng phải lo nghĩ gì nữa nhé [:-P]
Vũ Văn Chương
Trả lời 15 năm trước
Xin chào bạn mình là Chương là nhân viên của công ty DL Cát Tiên.Minh có đọc câu hỏi của bạn nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay hay đi Dl mình có thể giúp bạn 1 cách nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất cho dù bạn ở nơi nào trên toàn quốc.nếu bạn có nhu cầu thì hãy Email hay gọi điện cho mình nhe SDT:0989 589683-042 472868(gặp Chương)mình sẽ làm cho bạn vui vẻ với những chuyến bay thật sự tuyệt vời.hãy liên lạc cho mình nhé mình se gọi điện lại cho bạn.cảm ơn bạn nhiều Nick của mình:vangtrangdemtroi7783
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Vé máy bay Jetstar. Vé máy bay Vietnam Airlines. Vé máy bay giá rẻ Jetstar. Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines. Vé máy bay giá rẻ khuyến mại Jetstar. Vé máy bay giá rẻ khuyến mại Vietnam Airlines. Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng - Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang - Vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh – Vé máy bay giá rẻ đi Huế, Vinh… Đại lý vé máy bay giá rẻ StarTour xin thông báo Vào thứ Sáu hàng tuần, khách hàng có thể đặt mua vé siêu rẻ tại StarTour đại lý chính thức của hãng Jetstar Pacific, có cả vé giá chỉ 15.000 đồng. Ngày 18/6, bắt đầu thực hiện chương trình “Thứ Sáu siêu khuyến mại”. Đây là chương trình đặc biệt nhằm mang lại cho hành khách giá vé rẻ nhất, có cả loại vé giá chỉ 15.000 đồng, trên các chuyến bay nội địa của Jetstar Pacific. Chương trình được thực hiện từ 14 giờ đến 17 giờ vào thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu triển khai từ thứ Sáu 19/6 tại StarTour 714 Đường Láng – Đống Đa – Hà Hội Tel: 04-22396768/ 04-22396769 Hotline: 0986383438 QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẾN HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG VÉ STARTOUR 714 ĐƯỜNG LÁNG – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI STARTOUR TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VÉ MÁY BAY JETSTAR PACIFIC & INDOCHINA AIRLINE VIETNAM AIRLINES JETSTAR GIÁ RẺ KHUYẾN MẠI HÀNG NGÀY MỘT SỐ CHẶNG BAY HÀ NỘI - TP.HỒ CHÍ MINH CHỈ CÓ 750,000 VNĐ HÀ NỘI - CẦN THƠ CHỈ CÓ 830,000 VNĐ Hà Nội - Đà NẵngTừ 300.000 VND Hà Nội - Nha trang Từ 830.000 VND TP.HỒ CHÍ MINH - Đà NẵngTừ 400.000 VND TP.HỒ CHÍ MINH - HuếTừ 400.000 VND TP.HỒ CHÍ MINH - VinhTừ 720.000 VND TP.HỒ CHÍ MINH - Hải PhòngTừ 720.000 VND VIETNAM AIRLINE HÃNG HÀNG KHÔNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ SẼ KHIẾN BẠN THỰC SỰ HÀI LÒNG CẢ VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ CỦA HÃNG: GIÁ VÉ RẺ MỘT SỐ CHẶNG BAY: HÀ NỘI - QUY NHƠN 857,000 VNĐ HÀ NỘI ĐỒNG HỚI 428000 VNĐ HÀ NỘI TP.HỒ CHÍ MINH TỪ 1.195.000 VNĐ HÀ NỘI - CẦN THƠ TỪ 1.195.000 VNĐ HÀ NỘI - BAN MÊ THUỘT 857 .000 VNĐ HÀ NỘI - HUẾ TỪ 576.000 VNĐ HÀ NỘI - VINH TỪ 705.000 VNĐ HÀ NỘI - NHA TRANG TÙ 1.476.000 VNĐ HÀ NỘI - ĐÀ LẠT TÙ 1.476.000 VNĐ HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TỪ 761.000 VNĐ HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG TỪ 560.000 VNĐ TP.HỒ CHÍ MINH - PHÚ QUỐC TÙ 830,000 VNĐ TP.HỒ CHÍ MINH - RẠCH GIÁ TÙ 630,000 VNĐ TP.HỒ CHÍ MINH QUY NHƠN TÙ 680,000 VNĐ TP.HỒ CHÍ MINH PLEIKU TÙ 735,000 VNĐ TP.HỒ CHÍ MINH - BAN MÊ THUỘT 530,000 VNĐ TP.HỒ CHÍ MINH -NHA TRANG 480,000 VNĐ TP.HỒ CHÍ MINH ĐÀ LẠT 651,000 VNĐ TP.HỒ CHÍ MINH - HUẾ 801,000 VNĐ TP.HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG 571,000 VNĐ TP.HỒ CHÍ MINH - HẢI PHÒNG 705.000 VNĐ INDOCHINA CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, GIÁ HẤP DẪN: TP. HỒ CHÍ MINH ĐÀ NẴNG TỪ 630.000 VNĐ. HÀ NỘI TP.HỒ CHÍ MINH CHỈ TỪ 1.180.000 VND Nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm - Update thường xuyên! + Hệ thống vé điện tử đầu tiên ở Việt Nam - Hiện đại , Tiết kiệm , Thuận tiện , Nhanh chóng + Hoạt động 24/24 với hệ thống đặt vé Onlines , giao vé tận nơi miễn phí theo yêu cầu của khách hàng , cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay. Cam kết của chúng tôi: - Bán đúng giá của hãng hàng không cho khách hàng khi đặt chỗ . - Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng. - Làm việc 24/7 - Cắt hoa hồng cao cho vé đoàn - Không thu phí dịch vụ, giao vé trong nội thành miễn phí Văn phòng Hà Nội: Công ty StarTour Địa chỉ: 714 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội ( Ngã tư cầuTrung Hòa ) Tel: 04-22396768, 04-3775 9997: 0986 383438 ( Ms Hiền ) Fax: 04-37759784 Nick yahoo: hien402bn, star_tour1, star_tour2 Nick skype: hien_jetstartour Mail: vemaybay@jetstartour.vn Website: http://jetstartour.vn Văn phòng Bắc Ninh: TP BẮC NINH giao vé tận nhà Địa chỉ: Đường Nguyễn Đăng Đạo (Đối mặt cổng ký túc xá Cao đẳng Sư Phạm Bắc Ninh) Tel: 0241 3700100 - 0984315345 (Mr Trường) Nick yahoo: jetstartour Mail: vemaybay@jetstartour.vn Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Tổ chức Tour du lịch trong nước và quốc tế, Thuê xe, đặt vé tàu hoả, vé xe bus, Đặt phòng khách sạn, Dịch vụ visa xuất nhập cảnh Việt Nam và quốc tế… Hãy lưu số điện thoại 04-3775 9997 của chúng tôi vào danh bạ của bạn. Khi bạn cần chỉ cần gọi chúng tôi sẽ phục vụ bạn dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.
Custom Vietnam Travel
Trả lời 11 năm trước

Muốn tìm hiểu về lĩnh vực gì cứ hỏi người có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực đó

Đặt vé may bay giá rẻ, giờ cuối với Vietnam Custom Tours, Custom Vietnam Travel

Vũ Trang
Trả lời 6 năm trước

Đặt vé máy bay trực tuyến
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ
Xem âm lịch
Khuyến mại đặc biệt vé Hà Nội đến BKK giá chỉ từ 155USD

Hãng hàng không Qatar Airways vừa giới thiệu mức giá linh hoạt vé máy bay từ Hà Nội đến Bangkok dành cho đối tượng là 2 khách đi cùng nhau hạng thương gia, người mua có thể chỉ phải trả 155USD (Chưa bao gồm thuế, phí) /vé dành cho giảm tới. 22 % so với giá vé thông thường. Giá vé chỉ được áp dụng trong thời gian sử dụng là kể từ ngày bay lượt đi. Đây là chương trình duy nhất trong năm mà Qatar Airways dành cho đối tượng khách này.
Mức giá linh hoạt vé máy bay từ Hà Nội đến BKK của Qatar Airways
Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mại chặng từ Hà Nội tới BKK được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất vé từ 05/05/2014 đến hết ngày 15/06/2014 và yêu cầu của vé được sử dụng trong khoảng thời gian từ 05/05/2014 đến 30/09/2014.
Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

- Đổi ngày bay: phí 50USD
- Hoàn vé: không được phép. Noshow: phí 100USD

- Điều kiện khác: Đặt chỗ , xuất vé tối thiểu 2 ngày trước ngày khởi hành, 2 khách đặt cùng trên 1 bk và đi cùng hành trình.

- Không áp dụng trong giai đoạn từ 29/08/2014 - 02/09/2014

Hàng không Qatar Airways thông báo, chỉ có một số ít các đại lý lớn mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam (Xem tại đây) hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours : 1900-0310.
Nguồn : http://beetours.com