Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Vũ Trang
Trả lời 6 năm trước

Hong Kong Airlines (HX) khuyến mại giá vé đi Hồng Kông và Trung Quốc

Hãng hàng không Hong Kong Airlines (HX) phối hợp cùng Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) chương trình Hỗ trợ giá vé Kích cầu thị trường.
Tìn khuyến mại
Hong Kong Airlines (HX) gửi đến quý khách giá vé máy bay giảm giá đặc biệt:
GIÁ VÉ MÁY BAY ĐẶC BIỆT:

Khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng ICBC (bao gồm thẻ debit và thẻ tín dụng) mua vé máy bay của HongKong Airlines tại phòng vé hoặc hệ thống đại lý của HongKong Airlines sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt như sau:

.Gia ve may bay di Da Nang

Hành trình khứ hồi Hạng ghế Giá ưu đãi đặc biệt (USD)
Hà Nội - Hồng Kông kinh tế 110
Hà Nội - Hồng Kông thương gia 499
Hà Nội - Các thành phố Trung Quốc(*) kinh tế 199

Chú ý:

- Các thành phố Trung Quốc bao gồm: Bắc Kinh, Thành Đô, Trùng Khánh, Phúc Châu, Hải Khẩu, Hàng Châu, Nam Kinh, Tam Á, Thượng Hải, Thiên Tân.

- Vé phải xuất trước ngày khởi hành 7 ngày, số lượng chỗ có hạn, Giá vé trên chưa bao gồm thuế.

- Thời gian khỏi hành vé máy bay: 01/08/2015 đến 31/10/2015

TẶNG 2 VÉ MÁY BAY MIỄN PHÍ (áp dụng cho Khách hàng ICBC)

ICBC và HongKong Airlines tặng 2 vé máy bay Hà Nội – Hong Kong miễn phí cho 2 Khách hàng có doanh số sử dụng thẻ ICBC thanh toán vé máy bay Hong Kong Airlines cao nhất trong thời gian chạy chương trình.

THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG:

- Thời gian áp dụng chương trình: 01/08/2015 đến 31/10/2015

Trên đây là chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Hong Kong Airlines (HX) phối hợp cùng Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) gửi đến bạn chương trình khuyến mãi. Mong rằng với thông tin này quý khách sẽ đến gần hơn với Hồng Kông xinh đẹp và tận hưởng chọn vẹn hơn chuyến du lịch của mình. Liên hệ với chúng tôi 0944555900 để được hỗ trợ từ Beetours Việt Nam.

Kính chúc quý khách có huyến đi vui vẻ !!!

Nguồn : http://vemaybayditrungquoc.net