Tôi ở tphcm thì có thể liên hệ mua đồ chơi rc và thanh toán như thế nào? xin cám ơn

Họ và tên: Dương Minh Sơn Địa chỉ: 348 cách mạng tám,phường 5,quận tân bình, tp hcm Số phone: 0903723130 Fax: 08- 35127271 Email: duongminhson74@gmail.com Nội dung liên hệ: xin quý cửa hàng cho biết : tôi ở tphcm thì có thể liên hệ mua đồ chơi rc và thanh toán như thế nào? xin cám ơn
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Ở HCM bạn có thể liên hệ với Liên hệ naka_amisaunt@yahoo.com 0919567893 Địa chỉ : 60 Đường số 7 Khu Nam Long P An Lạc Q Bình Tân Có thể xem hàng tại Trần Hưng Đạo Q5 + Ship hàng toàn quốc Vietcombank : 0071003472046 chủ tài khoản : Lê Trọng Hải + Hàng HSP bán ra mới 100% bao rô đai + 1 lít xăng + hộp mồi + Nhu cầu option thay đổi phụ kiện cũng có hết ,cứ alo thoải mái