Trò chơi Tiếp sức ?

[):D(] Trên VTV3 mới có CT trò chơi Tiếp sức có bạn nào đã xem chưa?Mình xem thấy giải thưởng của chương trình này lớn quá vậy.Ko biết có thật ko nhỉ? Nếu muốn chơi thì phải làm gì vậy?Cả nhà ai biết thì mách mình với nhé. Thanks!
Trả lời 16 năm trước
“Tiếp sức” là 1 sân chơi mới của Đài truyền hình Việt Nam trên kênh VTV3 ( đc phát song vào 22h00 Thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/02/8), chương trình dựa trên khả năng suy luận và sự phán đoán của người chơi. Đối tượng tham gia trò chơi là những sinh viên nghèo, học giỏi và 1 người bạn chơi thân thiết. Để tham gia chương trình, Ban Chấp Hành Đoàn trường kính đề nghị các đơn vị triển khai tới đoàn viên theo tiêu chí sau : Điều kiện 1: - Gia đình là hộ nghèo( có chứng nhận của địa phương-dấu đỏ) Điều kiện 2: Về học tập(Bảng điểm của sinh viên phải có chứng nhận của nhà trường-dấu đỏ) - Ưu tiên thủ khoa - Điểm trung bình chung học tập từ 7.5 trở lên - Nếu là sinh viên mới vào trường: tính theo điểm đầu vào - Sinh viên từ năm thứ nhất: lấy điểm học kì gần nhất - Sinh viên từ năm thứ hai trở đi: Lấy điểm tổng kết năm học gần nhất Lưu ý: - Điều kiện 1 thỏa mãn trước điều kiện 2 - Điểm của sinh viên tính từ cao xuống thấp - Không giới hạn số lượng
Trả lời 16 năm trước
mình cũng đã được xem rùi.Nhưng mình cũng rõ muốn chơi phải làm gì.hehe.mình cũng đang muốn tìm hiểu.[:(][:(][:(] đang muốn lên tivi xem mình có xinh hơn không/