Trò chơi Tại sao?

Trò này chơi dễ lắm! Người trước đưa ra câu hỏi tại sao và người sau trả lời, cứ thế VD: A: Tại sao lại có mưa? B: Vì nước bốc hơi->mây->mưa ========================== Em mở hàng trước nghen Tại sao trời lại sinh ra con gái?
Trả lời 16 năm trước
Không hiểu ý tưởng.
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
ai cũng trả lời một câu rồi hỏi một câu thì loạn xạ hết lên mất , không tham gia
BT
Trả lời 16 năm trước
huhu đơn giản mà. Tớ hỏi tại sao sau đó ấy trả lời nhá. Trả lời xong ấy đặt câu hỏi cho người tiếp theo vào sẽ trả lời và hỏi tiếp cứ thế cứ thế
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Có khoảng 10 người cùng trả lời và cùng đặt câu hỏi một lúc thì sao , thì sẽ thành nồi lẩu [:))][:))][:))][:))][:))][:))][:))][:))][:))][:))]
onestep
Trả lời 16 năm trước
Tớ hưởng ứng trò này trước vậy <---Vì trời muốn con trai có bạn. --- > Tại sao Chaien lúc ko có chuyện gì cũng "binh" Nobita được[;))]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bởi vì Chaien đầu đất chỉ biết dựa vào sức mạnh cơ bắp , người ta gọi là vai u thịt bắp , đầu thì chỉ để mọc tóc ... có biết suy nghĩ gì đâu , ở đời ghét nhất thằng nào ỷ mạnh hiếp yếu , ỷ đông hiếp ít , không có sức bắt nạt thằng mạnh hơn thì đi bắt nạt thằng yếu . Kết 1 câu : Vô dụng
onestep
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]havnprice8x[/b] Bởi vì Chaien đầu đất chỉ biết dựa vào sức mạnh cơ bắp , người ta gọi là vai u thịt bắp , đầu thì chỉ để mọc tóc ... có biết suy nghĩ gì đâu , ở đời ghét nhất thằng nào ỷ mạnh hiếp yếu , ỷ đông hiếp ít , không có sức bắt nạt thằng mạnh hơn thì đi bắt nạt thằng yếu . Kết 1 câu : Vô dụng[/quote] Trả lời xong bạn phải hỏi thêm một câu khác để ai vào tiếp còn trả lời chứ [:-/]
phong do
Trả lời 16 năm trước
tại sao tui nghèo ? vì tui ko có tiền Tại sao lại có trò chơi này ? Vì chẳng có j để làm cả. [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] Tại sao tui lại trả lời Vì tui đang thừa calo. [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(]