(Phần II) Các điểm vui chơi cho bé vào dịp nghỉ lễ

 

Chào mừng bạn đọc đến với phần II của bài viết về các địa điểm vui chơi dành cho bé vào dịp nghỉ lễ. Chúng tôi xin được tiếp tục giới thiệu đến bạn 5 địa điểm còn lại.

6. Bảo tàng Dân tộc học VN

Vào dịp Tết sắp tới, bảo tàng dân tộc học có tổ chức một số các hoạt động dành cho khách tham quan. Các bạn nhỏ có thể được tham gia chơi các trò chơi dân gian tại bảo tàng như kéo co, nhảy bao bố, đi cà kheo, ô ăn quan...

Các khu trưng bày ngoài trời vừa giúp khám phá vừa cho bé được tìm hiểu về lịch sử các dân tộc Việt nam hết sức bổ ích.

7. Nhà Hát Tuổi trẻ

Các khán giả nhỏ tuổi sẽ được bước vào thế giới thần tiên với các câu chuyện cổ tích cùng các nhân vật quen thuộc.

Địa chỉ: 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

8. Cung Thể thao Quần Ngựa

Tại cung thể thao Quần Ngựa, bé có thể lựa chọn vẽ tranh, tham gia gameshow, giải đáp câu đố, liên hoan ẩm thực...

Các bé và phụ huynh có thể tham gia miễn phí các lớp làm đồ thủ công và được trưng bày sản phẩm của mình.

9. Trung tâm Văn hóa Kim Đồng

Không gian nơi đây rất đẹp, là nơi dành cho gia đình chụp ảnh lưu niệm. Từ những chiếc chong chóng hay đèn lồng là các sản phẩm bằng tay do các bé làm ra. Các bé cũng có thể giao lưu với các nhân vật hoạt hình.

10. Hội chợ sách

Dịp cuối năm, có rất nhiều chợ sách được mở ra. Các nhà sách tham gia đều sẽ giảm giá sách, bố mẹ có thể đưa bé đến những hội sách và chọn mua các đầu sách mà bé thích. Bố mẹ cũng có thể mua tặng bé những quyển sách có ý nghĩa, sách khám phá tự nhiên...

Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về những địa điểm vui chơi dành cho bé dịp nghỉ lễ. Để biết thêm về các sản phẩm, mời bạn ghé thăm các gian hàng của vật giá tham khảo,lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Chưa có câu trả lời nào