Đảo Bình Ba - hòn đảo hấp dẫn bậc nhất Nam Trung Bộ không thể bỏ lỡ

Nếu bạn đã mệt mỏi với cuộc sống bận rộn hàng ngày, cái ồn ào, náo nhiệt của thành phố hào hoa, những ngày bù đầu trong công việc, trong học tập rồi những ngày bon chen trên đường khi đi trên đường? Vậy thì hãy tạm ngừng lại mọi thứ và đến một nơi nào đó thật yên bình, tránh xa sự xô bồ, vồn vã của cuộc sống để tìm lại niềm vui, hứng khởi trước khi tiếp tục chiến đấu. Đảo Bình ba được đánh giá là một hòn đảo hấp dẫn và yên bình nhất khu vực Nam Trung Bộ. Hãy đến đây và cảm nhận sự thanh bình, không khí trong lành cùng những con người chân thật, hiếu khách chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng:

Đảo Bình Ba là hòn đảo nằm tại xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Hiện tại chính quyền đang nghiêm cấm khu vực này được triển khai các dự án phát triển du lịch. Tuy nhiên điều này cũng giúp cho đảo Bình Ba vắng vẻ, tìm lại vẻ yên bình nhất có thể nên vẫn có rất nhiều khách du lịch tới đây để nghỉ dưỡng.

Diện tích của đảo Bình Ba chỉ là 3.2 km, tuy nhỏ nhưng có “võ” vô cùng. Đảo Bình Ba nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía hướng Nam nên bạn có thể dễ dàng kết hợp đi du lịch Nha Trang và mất thêm khoảng 1 tiếng 30 phút để ghé thăm vùng đất đẹp đẽ này.
Nổi tiếng với không khí luôn trong lành, yên bình cùng với những bãi cát trải dài trắng vô tận, phong cảnh núi rừng biển đẹp đẽ nên được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt với những người tới đây nghỉ dưỡng và các bạn trẻ khám phá, cùng với đó là chụp những bức hình thật chất.

Thời điểm để đến đây tuyệt nhất có thể ngắm những gì đẹp nhất ở đảo Bình Ba là vào tháng 3 tới tháng 10 dương lịch. Hãy đến khám phá vùng đất này và đồng thời đừng quên thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống do người dân bắt trực tiếp nhé.

Chưa có câu trả lời nào