Chơi ở đâu đây?????????????

chiều buồn lang thang khắp con đường Hà nội mà chẳng tìm ra chỗ nào để chơi cả.hic,chán.Đành tạt vào mấy quán trà đá bên đường ngồi nhìn xe cộ qua lại vậy.chán.pà con có biết chỗ nào hay hay chỉ cho tui với..........thanks nhiều
khongmangho
Trả lời 16 năm trước
Hay hay mà lại trong tầm tay nhé: Lên hồ Tây đạp vịt. 50K / 1vé mấy người lên vịt liền. Tiền gửi xe 3k. Buổi chiều đạp vịt ra giữa hồ hóng gió hoặc làm giấc ngủ ngon. Tỉnh dậy thấy chưa hết buồn thì tiện thế.....lao xuống hồ.....tắm mát [:D] nhé!
nangthuytinh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguoikhongmangho[/b] Hay hay mà lại trong tầm tay nhé: Lên hồ Tây đạp vịt. 50K / 1vé mấy người lên vịt liền. Tiền gửi xe 3k. Buổi chiều đạp vịt ra giữa hồ hóng gió hoặc làm giấc ngủ ngon. Tỉnh dậy thấy chưa hết buồn thì tiện thế.....lao xuống hồ.....tắm mát [:D] nhé![/quote] y kien la ta.nhung e rang chi ap dung cho con trai duoc thui nhi?con gai tui tui dap vit thi ok,chu dap xong tien the nhay luon xuong ho thi.........sac sac.hinh tuong co ve gay soc,con nua.......chet duoi nhu choi.hiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
1- Bến Hàn Quốc, Bến Nhật Bản: 2 cái bến này mọi ng chắc cũng nghe tên nhìu òi. Chỗ này nên đi vào buổi sáng hoặc buổi chiều muộn. Có thể kéo một lũ ra thuê chiếu ngồi ăn uống hoặc đi với ai ai đó mà tâm sự, không gian thoáng đãng, mát mẻ. Con đường ở khu vực này được trang điểm bằng rất nhiều hình vẽ của các teen thể hiện. Vô cùng sặc sỡ và vui nhộn. Có thể tự vẽ cho mình những bức hình ở chõ nào còn trống (hic, khá hiếm òi). Có điều mới mẻ: bạn có thể đi xe đạp đôi ở đây, đây là dịch vụ mới khai trương. - Thời gian nên đi: chiều tối hoặc sáng các ngày trong tuần - Đặc biệt: có dịch vụ xe đạp đôi mới khai trương 2- Cầu Long Biên Có lẽ nhiều người chưa biết địa điểm này thú vị này đâu. Buổi tối ra cầu có thể hóng mát. Gió sông Hồng mát lộng. Các bạn có thể rủ mọt nhóm từ 3-4 người mang theo đồ ăn, thức uống đi, ngồi xuống phần đường dành cho người đi bộ, dựng xe sát bên cạnh là có thể vừa thưởng thức đố ăn, vừa có thể ngắm cảnh Hà Nội ban đêm cũng như hưởng thụ làn gió mát rượi. - Thời gian nên đi: các buổi tối - Đặc biệt: nước cuồn cuộn dưới chân, gió mát trên đầu, quây quần nhậu nhẹt, ngắm cầu Chương Dương và Hà Nội sáng đèn trong đêm. - Lời khuyên: với các bạn từ nội thành ra cầu thì nên đi qua sang Gia Lâm rồi vòng lại, kiếm chỗ ngồi giữa cầu (giữa sông). 3- Làng hoa Đăm, Tây Tựu, Hà Tây Vượt ngã tư Nhổn chừng 2 cây số, mọi người sẽ thấy hai bên con đường trải nhựa phẳng lỳ là những cánh đồng hoa bát ngát, rực rỡ của làng Đăm. Sáng sớm, ngược đường lên Sơn Tây, lẫn trong sương mù, ta thấy rất nhiều xe máy thồ hoa vào Hà Nội. Chợ hoa làng Đăm họp từ 3 - 4h sáng, ngợp trời đủ loại hoa, nhiều nhất là hoa hồng, hoa cúc. Khoảng 8 - 9h chợ vãn để sau đó họp lại giữa làng. - Thời gian nên đi: sáng sớm các ngày, đặc biệt các ngày lễ tết, có thể lên chơi chợ đêm. Ban ngày chỉ thích hợp thăm lang hoa, ngắm hoa thôi [;)]