Có ai biết ở Hà Nội có chỗ nào đi chơi 1 ngày không?

Mình nghĩ mãi chẳng biết có chỗ nào đi chơi không nữa. Bọn mình có khoảng 10 người. Nhưng Hà Nội nhỏ bé quá,chẳng có chỗ nào chơi nhỉ. Ai biết bảo mình với
Cindy Ngoc Lan
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là bạn thích chơi theo kiểu gì , thác loạn hay ngây thơ hồn nhiên ,độ tuổi, và túi xiền nữa chứ, không nói rõ thì bố tây nào nó giới thịu cho , Ăn uống thì nhìu , mua sắm , hay đi thư giãn ,xem phim 3D hay làm một tour ngược Sông Hồng với đồ ăn picnic , thác loạn luôn trên tàu ( nếu mún)[:,)] , vấn đề là chất chơi và độ chơi của bạn đến đâu [:D] , có gì xin liên lạc với mình nhé gannon_doanh@yahoo.com
Nguyễn Bá Tùng
Trả lời 12 năm trước

Chào các pác!

Em đang làm cho công ty tổ chức Ăn - Chơi nên biết khá nhiều địa điểm vui chơi để gia đình, đồng nghiệp, bạn bè... quây quần, vui chơi, giao lưu, gắn kết.

A.Chương trình 1 - 2 ngày, xuất phát tại Hà Nội

  1. Rừng quốc gia Ba Vì (nhà pác nào tự đi thì lưu ý xe dưới 24 chỗ nhé)
  2. Khoanh Xanh – Suối Tiên
  3. Đầm Long (lắm khỉ, nhiều hươu, cảnh nhân tạo, nhưng rất rộng)
  4. Hồ Núi Cốc (80km)
  5. Thiên Sơn Suối Ngà
  6. Thiên Đường Bảo Sơn
  7. Tuần Châu
  8. Đại Lải (khu khách sạn Công Đoàn)
  9. Tản Đà resort
  10. Flamingo Đại Lải Resort
  11. Asean resort Hà Tây
  12. V-resort Hòa Bình
  13. Thung Nai (đi phượt hay hơn - ngủ nhà sàn hoặc nhà nổi)
  14. Cúc Phương
  15. Đồ Sơn
  16. Sơn Tinh camp (mới dc 1 năm nhé)
  17. Ereka resort (Thanh Hóa - mới mở nhé)
  18. Erahouse (Gia Lâm - đặc biệt thích hợp cho các cháu học sinh)
  19. Vườn Xoài Đông Anh (đi gần, giá bình dân, ngủ qua đêm phải phối hợp với khách sạn Nam Hồng)
  20. Suối Mỡ - Bắc Giang (có suối và rừng, nhiều nhà hàng, nhà nghỉ như khu Đại Lải)

B.Chương trình 2- 3 ngày, xuất phát tại Hà Nội

  1. Vạn Chài Resort Sầm Sơn
  2. Hạ Long – Tuần Châu
  3. BELVEDERE Resort Tam Đảo
  4. Sầm Sơn
Còn nhiều địa điểm lắm, các pác nào cần thêm thông tin tư vấn thì gọi cho em 1 câu:0984.725.540 (Mr Tùng)
C. Các dịch vụ cho các pác:
- Cho thuê lều trại gia đình, bạn bè đi chơi - 4 người/trại - giá 200k/ngày
- Bộ loa tay dẫn trò chơi, du lịch công suất 1 loa cho 60 người - giá 50k/ngày
- Dây kéo co đạt tiêu chuẩn 30m - 10 người/đội - giá 150k/ngày
- Cho thuê hướng dẫn viên, MC dẫn trò chơi (bao gồm kịch bản chương trình + đạo cụ trò chơi)
- Cho thuê xe du lịch 16 - 46 chỗ
- Tổ chức các loại tour trò chơi (tour games), vui chơi, team building
- Thư viện trò chơi - tự xem, tự tổ chức, nếu thiếu đạo cụ thì gọi em cho mượn : xem tại http://trochoikynang.com/category/tro-choi/
Các pác có thể xem nhiều hơn tại :www.trochoikynang.com