"Công viên Thiên đường Bảo Sơn" (Baoson Paradise) đã mở cửa chưa ạ?

[:-/]Cái khu vui chơi ở Láng Hòa Lạc ấy ạ? Nó mở cửa chưa? Đã có ai chơi chưa? Rổ giá thế nào hả các bác?
Trả lời 16 năm trước
Chưa mở đâu bạn ạ. Thấy nó vẫn để "Căm minh sun" ạ GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN “THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN” Dự án Tổ hợp Khu Du lịch thuộc Tập đoàn Bảo Sơn do Công ty CP Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn đầu tư và xây dựng theo giấy phép đầu tư kinh doanh số 0103017443. Dự án BAOSON PARADISE “Thiên đường Bảo Sơn” được Tập đoàn Bảo Sơn đầu tư 50 triệu đô la Mỹ vào lĩnh vực giải trí, thương mại, du lịch sinh thái và văn hoá truyền thống với công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu và Thế giới. Dự án được trang trọng tọa lạc trên 20hecta gồm 16 khu vực bao gồm vui chơi giải trí, hoạt động văn hoá và thương mại tại Km 8 đường Láng - Hòa Lạc - Khu dự án An Khánh. Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến sẽ được khai trương vào Quý I/2008 và sẽ thu hút trung bình 10.000 lượt khách Quốc tế và trong nước mỗi ngày. Ngoài ý nghĩa về du lịch, văn hóa và kinh tế, BAOSON PARADISE còn mang một ý nghĩa xã hội rất lớn là tạo hàng ngàn cơ hội cho người lao động làm việc tại đây. Hình của nó đây ạ [blue] http://www9.ttvnol.com/uploaded2/korikawa/clip_image002.jpg[/blue]
Trả lời 16 năm trước
Các có thấy khu này là quá xa không?Tại sao bao nhiêu công viên nội đô thì để thối mốc ra không ai làm dự án: Công viên Tuổi trẻ ý! Đẹp như thế, giữa lòng thủ đô, diện tích lên đến ngàn hec ta, cây xanh có sẵn... ko ai đầu tư, bây giờ như vườn hoang.... Công viên Bách Thú địa hình, địa thế cũng đẹp, không chỉnh sửa, nâng cấp... vào đó vừa bẩn vừa hôi thối... chả ma khách du lịch nào thèm vào.... Công viên Thống Nhất cũng thế, chỉ đông khách dăm ba ngày lễ tết, còn ngày thường để dân vào miễn phí tập thể dục... Ồi mà bao h Hà Nội mình mới phá rào chắn công viên nhỉ [:-/]
Đinh Văn Huyên
Trả lời 15 năm trước
Uh. Sao cập nhật tin tức chậm thế Thiên Đường mở cửa lâu rồi. Rổ giá ngày T7 & CN là: 50.000vnd với người lớn, 40.000vnd với trẻ em ngày T2 - T6 là 30.000vnd với người lơn , 20.000vnd với trẻ em. Nếu muốn có chương trình và lịch trình cụ thể tổ chức theo đoàn, có các chương trình ăn uống, vui chơi ngaòi thì liên hệ cụ thể với mình sẽ đáp ứng mọi dịch vụ của vcác bạn. Ok. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Dinh Van Huyen Executive Inbound Operations 50 Nguyen Chi Thanh - Hanoi - Vietnam Tel: 84-4 7752225 Fax: 84-4 8356488 Mobile: 84-983086726 Email: vanhuyen@baosontravel.vn Website: www.baosontravel.vn www.govietnamtravel.com www.baosonhotels.com
abc
Trả lời 15 năm trước
Khu này đang được đặt tên là ` treo đầu dê bán thịt chó `http://www.anninhthudo.vn/TIANYON/Index.aspx?ArticleID=31431&ChannelID=92
Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 13 năm trước

rùi mà