Kí tự đặc biệt của chữ W

Mình có nick Boom . Bị lừa mất mật khẩu , trong đó có chữ W- , ai biết kí tự của chữ W- ( w gạch ngang ) này thỳ chỉ dùm mình nhé
styles
Trả lời 15 năm trước
Thứ 1 pass sẽ có dạng W- : thì boom đang bị lỗi , bạn chỉ cần ấn nút thì nó sẽ thành chữ đó ngay thôi mà Thứ 2 pass sẽ có dạng |l|l|l : thì bạn chỉ cần ấn nút ship rùi ấn vào nút là ra nút | còn nút l là chữ L Thứ 3 pass sẽ có dạng là nút cách : bạn sẽ dễ mắc lừa khi quên mất nút cách có thể ở đầu dòng , cuối dòng và giữa dòng , thử mọi chỗ có nút cách là oke
thanhnha
Trả lời 14 năm trước
mih cug bj mat co chu w- nay ne,da lay lai duoc chua
Trả lời 8 năm trước
_v_. "" mk vầy là sao trời ơi thần linh admin ơi giúp vs
Trả lời 8 năm trước
đưa nít đây mình giúp cho 5 10p là xong
Trả lời 8 năm trước
chữ W có gạch nang đó thưc ra chỉ là phím "/" (cái dấu ở cạnh nút Shift thôi) do lỗi gì gì đó thành ra nó bị ảo ban ạ!
Trả lời 7 năm trước
ai bk bày mình nữa
Trả lời 7 năm trước
chỉ mk vss