Vì sao Linh Vương: Quan Độ chính thức nói không với người chơi mới?

hoang van bach
Trả lời 15 năm trước
Ngày 3/02/2009, máy chủ Quan Độ của VTC đã thông báo đầy và chính thức không còn tiếp nhận người chơi mới. Ngày 5/01/2009, bỏ qua giai đoạn close beta, VTC Game tự tin đưa Linh Vương ra mắt game thủ với máy chủ Quan Độ. Theo như thống kê của nhà phát hành này thì đến thời điểm hiện nay, máy chủ Quan Độ đã có 87800 Thành chủ cùng 8247 Liên minh, các mỏ tài nguyên cũng như các vùng đất đã không còn chỗ trống, những huyện thành tại Dương Châu, Giang Châu, Tây Vực... mức độ đông đúc lên tới 590%. Đến ngày 3/02/2009, lượng người chơi của máy chủ này đã đầy và phía VTC Game đã chính thức cho dừng việc đăng ký tài khoản mới ở đây. Điều đó có nghĩa là những game thủ giờ muốn chơi Linh Vương ở server Quan Độ sẽ không thể được nữa mà phải chọn các máy chủ khác để chơi. Thực tế, điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến game và game thủ, vì máy chủ này đầy thì đã có các máy chủ mới thay thế. Chỉ có một số nhỏ game thủ là bị ảnh hưởng, do vào chơi game sau muốn sát cánh cùng bạn bè ở một nơi giờ không thể được nữa. Thông qua việc “đóng cửa” với người chơi mới của Linh Vương một lần nữa cho thấy webgame đang thực sự trở thành xu hướng của game online Việt và cung vẫn chưa đủ so với nhu cầu của game thủ.