Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Làm thế nào để máy chơi game mượt mà hơn mà không mất 1 xu ?

Khoa Văn Chinh24/08/2017 - 03:11

Lượt xem 223

Nền công nghiệp game mang lại cho những nhà phát hành hàng tỉ đô đang là mảnh đất màu mỡ để khai thác. Đi cùng với những tựa game mới ra mắt đều như cơm bữa với những yêu cầu về cấu hình máy cũng tăng theo cấp số cộng. Tuy nhiên, để chơi game tốt bạn không nhất thiết phải đổi máy hay nâng cấp cấu hình mà chỉ cần một vài thao tác để máy có thể hoạt động trơn tru hơn. Cùng Vatgia tìm hiểu cách cài đặ máy tính để chơi Game mượt mà hơn.

Kích hoạt chế độ công suất tối đa tại Graphics Properties

Thông thường dù ở chế độ dùng Pin hay chế độ cắm sạc trên hệ điều hành Windows 10 thì Graphics Power Plans vẫn sẽ  được đặt ở mức Balanced Mode. Vì thế khiến cho máy tính của bạn không thể hoạt động dưới công suất tối đa, gây ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ xử lý Game của bạn, dẫn đến các hiện tượng lag, giật trong một số game như LoL, Dota 2,… Dưới đây là các bước để đưa Graphics Power Plans đạt hiệu suất tối đa giúp bạn chơi game được mượt mà hơn.

 

Tinh chỉnh tại thiết đặt Game trong Settings

Một chế độ dành riêng cho người chơi game đã được thiết lập trên Windows 10 giúp cho các Gamer có thể chơi game mượt mà hơn khi kích hoạt chế độ này ( chế độ Game Mode ). Đây là một trong những tính năng sáng giá nhất đã được các nhà phát triển hệ điều hành Windows công bố đánh vào phân khúc khách hàng trẻ nhằm khẳng định vị thế của mình so với Linux. Dưới đây là các bước chi tiết để thiết lập:

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn