Bàn luận về nấm lùn di động của VINAGAME thì dzô đây

theo bạn game đó hay kô 1 câu 1 thanks cho 5 điểm nếu bàn luận hay
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Dạo này đang muốn PR không công cho VinaGame Vào cty suốt ngày rủ rê hết ng` này đến ng` kia chơi "Nấm lùn", wallpaper cũng set hình "Nấm lùn" Vinagame trả cát xê cho tớ đi[:,)] (Tớ dốt về game nên chả biết viết review, copy copy và ...paste thôi ) Maple Story là game online mặt phẳng ngang 2D với hình ảnh xinh xắn và phong cách đáng yêu, một kho vật phẩm đồ sộ và các đại diện nhân vật “ngầu hết xẩy” đã để lại dấu ấn sâu sắc trong ngành công nghiệp game thế giới. Bên cạnh những lớp nhân vật thân quen là một môi trường tự do rộng lớn, và các yếu tố thú vị khác cho phép người chơi có thể thưởng thức game từ những góc độ khác nhau, các bạn cũng sẽ nhận ra rằng những gì mang các bạn suy nghĩ và chứng kiến trong một game online chỉ là một phần thừa của một rỗ đầy áp điều vui nhộn mà MapleStory có thể cung cấp. Trong thế giới của Maple, các bạn trong chỉ có thể tham gia vào các cuộc chiến mà còn vô số điều thú vị khác… Khám phá một thế giới hoàn toàn mới mà các bạn chưa từng đặt chân đến trong đợi, ăn mặc những loại quần áo xinh đẹp và trang sức lộng lẫy và thậm chí có thể cuốn hút người chơi khác bằng những vật dụng như thế. Các bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới bí ẩn bằng sự đam mê riêng của bản thân, nhưng các bạn có thể gặp gỡ và kết bạn cùng những game thủ khác xuyên suốt các cuộc săn bắn và trò chuyện. Các bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải săn bắn suốt ngày ư? Thế hãy làm một vài ván game mini vui nhộn cùng bạn bè để thay đổi không khí. Các bạn sẽ trở thành một nhà phiêu lưu gan dạ như Indiana John vào bảo vệ thế giới Maple, hay nếu các bạn cho đã quá đủ đối với những trận chiến rộng lớn và các cuộc đối đầu căng thẳng, các bạn có thể xây dựng mái ấm riêng cho mình tại một ngôn làng thôn dã, thưởng thức cuộc sống của một gã phiêu bạt giang hồ nay lui về ở ẩn. Tại hòn đảo Maple xinh đẹp, các bạn sẽ học được nhiều điều cơ bản từ những NPC như kỹ năng săn bắn và học cách điều khiển di chuyển trong trò chơi, giúp các bạn dễ dàng thích nghi với game một cách nhanh chóng. Kế đó, các bạn sẽ giương buồm ra khơi tiến về hòn đảo Victoria, và nơi đây sẽ mốc ngoặc thực sự đánh dấu cho cuộc hành trình gian nan nhưng đầy thú vị của các bạn. ------------- Maple Story, đối thủ cạnh tranh của Chiến Quốc Maple Story chính thức về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới là một điều chắc chắn. Bởi hiện nay Vinagame cũng đã tung ra website demo của game này tại địa chỉ: http://ms.zing.vn/. Và nhiều người dự đoán rằng đây là một đối thủ cạnh tranh rất lớn của Chiến Quốc trong thời gian tới. (Chính xác là 10 A.M ngày mai sẽ Closed Beta ) Chiến Quốc tạo được bất ngờ vì mới mẻ Có nhiều lý do để khẳng định Maple Story sẽ là một đối thủ khó chịu cho Chiến Quốc. Thứ nhất là lịch sử của nó, ra mắt từ tháng 4/2003 đến nay Maple đã tròn 5 tuổi và đã bôn ba khắp nhiều Châu lục được rất nhiều game thủ trên thế giới mến mộ. Ngay cả ở Việt Nam khi nghe tin Maple sẽ có mặt trên thị trường các game thủ đã bàn luận rất sôi nổi trên các diễn đàn game. Thứ hai, là nếu nói về sự ngộ nghĩnh thì Maple phải xếp vào loại số một trên thế giới, với đồ họa 2D hấp dẫn, dễ thương và hệ thống vật phẩm phong phú, bên cạnh đó là vị thế của nó đã tạo nên một sức hút rất lớn đối với người chơi. Thứ ba, về game play của Maple thì không phải bàn cãi, có thể khẳng định rằng với kiểu chơi đơn giản luyện level, tìm kiếm vũ khí, giáp, các loại jewel để nâng cấp cho nhân vật. Sử dụng bàn phím để chơi là chủ yếu, nó trở thành một game phù hợp với mọi lứa tuổi, tạo nên một thế mạnh riêng cho mình. Đồ họa theo phong cách anime nên cảnh trong game khá đẹp. Các nhân vật có thể lựa chọn đặc điểm khuôn mặt, tóc nên không đến nỗi nhìn mặt ai cũng như ai. Các phím F1-F7 cho nhân vật bạn biểu lộ cảm xúc của mình với người xung quanh. Music cũng là một điều rất thú vị khi chơi. - Nhưng Maple Story lại quá đẹp và hấp dẫn - Một điều nữa khiến Maple có thể đánh bại nhiều đối thủ đó là việc luyện game, mặc dù đơn giản nhưng lại rất khó lên cấp, level 50 của game này, có thể so sánh với level 100 của một vài game khác. Bù lại mỗi lần level up, nhân vật sẽ mạnh lên trông thấy. Và trong Maple ai chơi giỏi hơn và biết tìm tòi sẽ là người chiếm ưu thế vì thế sẽ tạo nên một sự cạnh tranh khốc liệt khi chơi game. Liệu nhà phát hành VinaGame có tận dụng được cơ hội? - Về Chiến Quốc, có lẽ vì muốn nhanh chóng đưa game vào thị trường nên nhà phát hành SaigonTel đã chuẩn bị không kỹ. Chiến Quốc còn mắc khá nhiều lỗi vụn vặt, đặc biệt là về dịch thuật nên gây ra chán nản cho game thủ khi chơi. Và hiện tại game đang trong tình trạng người chơi vừa chơi vừa chờ nhà phát hành khắc phục lỗi. Điều này có thể gây nên hậu quả khá nghiêm trọng với bất cứ 1 game MMORPG nào, bởi khi người chơi đến cấp độ nhất định mà phía nhà phát hành không điều chỉnh kịp, để mắc lỗi và chờ khắc phục, game không còn gì để khám phá và việc game thủ sẽ lựa chọn một game khác để chơi là điều tất nhiên. Bên cạnh đó việc thương mại hóa quá sớm của game cũng đã làm mất thú vị một phần nào cho người chơi, khi game này mang tính chất giải trí và giảm strees là chủ yếu. Nếu thời gian tới VinaGame tận dụng và ra mắt thành công Maple Story, thì không chỉ Chiến Quốc, mà rất nhiều game sẽ phải lao đao vì đối thủ này. Hãy chờ xem?
trong hghia
Trả lời 15 năm trước
tôi có 1 thắc mắt mà không thể biết được nếu không có sự giải đáp từ phía bạn, chuyện có liên quang tới nấm lùn, tui tải nấm về và chạy update xong, nhưng chưa vào game được thì nó hiện ra như vày đây: "failed in finding proper screen mode for Gr2D" xin chỉ tôi cách khắc phục, xin cám ơn, và xin gửi câu trả lời quí báu của bạn về nickname của tôi : toioduy_000 cám ơn nạ nhiều
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]haleluza[/b] tôi có 1 thắc mắt mà không thể biết được nếu không có sự giải đáp từ phía bạn, chuyện có liên quang tới nấm lùn, tui tải nấm về và chạy update xong, nhưng chưa vào game được thì nó hiện ra như vày đây: "failed in finding proper screen mode for Gr2D" xin chỉ tôi cách khắc phục, xin cám ơn, và xin gửi câu trả lời quí báu của bạn về nickname của tôi : toioduy_000 cám ơn nạ nhiều[/quote]hình như card màn hình kô fù hợp hay sao rồi bạn vào diễn đàn của nấm lùn rồi tìm fẩn [b]báo lỗi game [/b]xem từ từ có đó