Có bạn nào chơi game DEVIL MAY CRY 4 kô giúp mình với?

mình chơi devil may cry 4 tới cửa 8 rồi giết con rồng rồi nhưng mình kô biết làm nhiệm vụ gì và đi đâu cứ đi lẩn quẩn hoài à có cái nhiệm vụ thứ 8 mà mình không biết làm như thế nào mới được mình bí quá , mình mê game lắm nhưng chơi kô được mình tức quá có mấy bạn nước ngoài đã đi qua được cửa đó rồi nhưng mình hơi bị dốt tiếng anh nên không trao đổi kinh nghiệm được mong các bạn chỉ cho mình , mình rất cám ơn .
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
Mission8: Profession of Faith:Chạy thẳng vào, ở cái chỗ cổng, bạn có thấy cái trứng treo trên cao không, phá vỡ nó ra, có BOF trong đó. Xong chạy thẳng vào và giết đám quái cản đường rồi đi về phía trước. Lapis River : Phá cái cây cản đường. Rẽ phải, chạy thẳng về phía trước ,qua cầu và rẽ phải. Ancien Plaza : Xuất hiện mấy con quái mới, giết chúng. Chạy về phía trước để tới [b]Windswept Valley[/b] Windswept Valley : Chạy ra ngoài để vào tòa nhà. Ruins Church : Giết đam quái, phía dưới chân cầu thang có cái rễ cây cản đường, phá hủy nó để có lối đi mới. Vào cửa. Lost Wood : “Where there is light, there must be shadow, but shadow lead only to darkness.” Từ đó suy ra, bóng tối thì xấu và ánh sáng mới tốt. Có nghĩa là bạn phải chạy về phía ánh sáng. Nhưng khoan hay chạy theo hướng ánh sáng. Đầu tiên rẽ phải đã (trái cũng được), chạy thẳng vào trong đó. Giết đám quái xuất hiện và chú ý phía trên cao, có BOF đấy, nhưng phải dùng Air Hike mới lấy được. Sau đó bạn cứ chạy về phía ánh sáng thì sẽ ra được (cái bóng của mình phải luôn ở phía sau mình nhé). Forgotten Ruins : Chạy thẳng về phía trước, đừng có dại dột mà nhảy xuống dưới nhé, đi lại từ đầu đấy. Vào cửa thôi. Ancient Training Room : Chạy thẳng về phía trước sau khi giết đám quái. Gran Album Bridge : Chạy thẳng về phía trước để gặp boss. Boss : Angelo Credo Đây là thể demon của Credo khi biến hóa. Kill boss xong sẽ có item [b]Aegis Shield[/b]. Cái này giúp cho Nero dùng cánh tay quỷ chụp mấy con quái lại và dùng chúng là khiên. Chạy thẳng vào cửa và kết thúc mission này thôi nào. Chúc thành công nha mission 8 vậy là xong đó nếu kô hỉu chỗ nào chỉ lại cho hỏi trên chỗ game nha