Có game nào mô phỏng đánh bóng rổ ko các bác

Tình hình là mình tập bóng được 5 năm rôi, khá thấy hài lòng với tài nghệ và sức khỏe. Nhưng chơi thể thao và theo sự nghiệp thể thao rất khó, mình đã chuyển hướng kinh doanh rồi. Nhưng cơn thèm đó ko dứt. Có hướng chơi game để nhớ lại thời huy hoàng đó nhưng mấy game toàn là flash, mà dùng flash nó sao sao ý, chẳng chuyên nghiệp tí nào Có bác nào biết game nào bóng rổ ko cho em cai nghiện cái

Nhật
Trả lời 10 năm trước

Chơi thật sẽ rèn luyện được sức khỏe mà

Chơi game nên hạn chế bạn à

Hai Nam
Trả lời 10 năm trước

vào 24h ý, có mấy game flash đó bác

Có khi giải trí tốt

Huy Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Mấy thể loại flash game đó bàn làm gì

Cho trẻ con chơi mà thôi

Ngọc Phượng
Trả lời 10 năm trước

Chuẩn luôn, game flash sao mô phỏng được hết so với đời thực

Vi game nó cần giống thực tế chơi mới đã

Nhật
Trả lời 10 năm trước

Thế này như mò kim đáy bể roài

Ko có game nào đâu bác à

Mai Linh
Trả lời 10 năm trước

Sao lại ko có

Đang chơi game vua bóng rổ đây, chẳng khác gì thực tế thậm chí còn chơi sướng hơn nhiều ý các bác a

Các bác ko biết game này thật à

Ngọc Phượng
Trả lời 10 năm trước

Có nghe nói gần đây nhưng mà chưa rõ lắm, có gì hấp dẫn ko bác

Đồ họa game ngon ko ?

Huy Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Giống thực tế là sao

Vẫn chưa hiểu lắm?

Bác nói rõ hơn đc ko

Mai Linh
Trả lời 10 năm trước

Trước tiên xét về mặt xã hội thì quả thật ngoại trừ bóng đá ra các môn thể thao khác ở Việt Nam không có gì quá nổi bật. Xét ở nhiều khía cạnh thì giới trẻ Việt chắc cũng biết đến bóng rổ nhiều hơn bóng chày hoặc bóng bầu dục. Thế nên ngay từ mặt thói quen, cũng như ấn tượng đối với giới trẻ - "lực lượng game thủ chủ chốt" thì Vua Bóng Rổ có khi tạo nên sự đột phá
Vua bóng rổ sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt và sắc nét. Vua Bóng Rổ với nét đặc trưng của phong cách đường phố Hip hop.Sự phối hợp hài hòa của thời trang phong cách đường phố, những bản nhạc nền sôi động trong một trận đấu khá căng thẳng, mang tính đối kháng cao đem lại cho người chơi những trải nghiệm tốt

Đó là những cảm nhận của mình

Nguyen Thi An
Trả lời 10 năm trước

Bạn chơi rồi cho mình hỏi cái tính năng crew của game được ko ?

Thấy bảo hay mà ?