Làm sao hack vcoin audition hiệu quả ?

để giúp cac bạn hack được vcoin mà không bị lừa đảo,đây là Hướng dẫn Hack VCoin Update phiên bản 6044 ngày 20/8/08: Bạn Vui Lòng dowload http://rapidshare.com/files/14844980/vcoin.rar.html Sản Phẩm Để Được Sử Dụng hoặc: http://www40.websamba.com/thamlangbenyou/hackvcoin.rar link mới chỉ cần down 1 trong 3 link ! Sau khi dow về bạn hãy chạy file zip và giải nén ra Rồi Vào Thư Mục .../Data/ Ðể Open File Config Ta Sẽ Ðược : [Config] smsapi=thay_so_di_dong_gui_sms acc_audition=thay_ten_acc_nhan_vcoin +Sau Ðó Vào File Chọn Save Or Nhấn Ctrl+S. Rồi Open File HackVcoinGameVTC.exe Ta Ðược Hình Sau : +Chọn Options/Personal sẽ hiện ra 1 cái bảng Bây giờ các bạn hãy điền các thông tin vào bảng như sau : Name :acc chính xác của bạn(chú ý bạn phải điền như thế không sẽ chuyển vcoij cho acc khác) Location : SÐT mà bạn nhắn tin ( chính xác ) Email : email tài khoản của bạn ( chình xác ) Dafault comment : Số Nhân Vcoin (Điền Số 10 Bạn nhận được 1200Vcoin còn số 20 thì là 2400 Vcoin) -->đừng nên nhân nhiều ko admin phát hiện ( 10 là đủ cho mỗi lần ) +Sau Đó Chọn Tiếp Hotkeys Được: Bạn hãy điền vào 2 dòng cuối cùng Set value :5000vcoin(đây là số lượng vcoin tối đa có thể hack trong 1 ngày) Add to the value : acc au của bạn muốn nhận Vcoin Rồi nhấn chữ ok +Chọn Benchmark Chờ Nó Cập Nhật Data mấy giây: Như vậy là bạn đã hoàn thành gần như xong cuối cùng bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoai di động (số máy mà bạn ðã đăng nhập ở trên) Và bạn hãy soạn tin nhắn Nap trainhay89th (đây là tài khoản ảo đã full vcoin,không thể nạp thêm,khi bạn nhắn tin đến sẽ tự động chuyển 2500vcoin vào acc của bạn)và gửi đến 8730 (bạn đã nạp 2500Vcoin vào tài khoản của bạn) Bây giờ bạn đã hoàn thành việc nạp Vcoin cho bạn rồi đó ! các bạn phải chắc chắn làm làm chính xác trong từng bước nếu ko sẽ ko thành công sau 1 ngày nhắn tin tôi ðã có đc hơn 400k vcoin Nhanh lên các bạn số Vcoin có hạn, các bạn nhanh tay cùng mình hak hết sô Vcoin có trong tài khoản ảo này
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang [blue]http://www.vatgia.com/raovat [/blue]). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá.