Cho mình hỏi cách ép cầu thủ trong fifa ?

Ai biết  cho mình hỏi: mình mới mua được một cầu thủ +3 nhưng trong đội hình của mình chưa có cầu thủ đó.khi chuyển cầu thủ vào đội của mình có bị mất + không?

nguyen dang khoa
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn mua cầu thủ +3 rồi mà trong đội hình của bạn không co s cầu thủ đó thì bạn phải mua thêm 1 cầu thủ đó +1 nửa, sau đó lấy cầu thủ +1 chuyển thành cầu thủ trong đội hình chính. Lúc đó cầu thủ +3 của bạn sẽ có trong đội hình chính được. Nếu không thì cầu thủ +3 của bạn khi đưa vào đội hình thì cũng chỉ +0 thôi. Nhớ nhé bạn