Hỏi về HalfLife2-Bản 2

Tớ chơi đến đoạn phải băng qua chiếc cầu gãy. Trên đoạn cầu gãy ở giữa hai đầu có một số xe ô tô hỏng. Sau khi hất các chiếc ô tô hỏng ở 1 đầu xuống vực thì đầu này bị nghiêng lên cao (như trò chơi bập bênh của trẻ mẫu giáo). Tuy nhiên tờ chạy đã nhảy mãi vẫn không qua được đoạn cầu phía bên kia, chỉ toàn rơi xuống chân cầu thôi. Nhờ anh em nào chơi rồi chỉ giúp. Cám ơn!
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã làm cho cái cầu nghiêng theo hướng lên trên về phía cái cổng. vậy thì phía cầu nghiêng xuống có chiếc xe, leo lên xe, lấy đà và tăng tốc bằng phím Shift thì phải. (nhớ dọn đường xe chạy nha)